Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 10 đặc điểm hàng đầu của tủ bếp chất lượng cao !

10 đặc điểm hàng đầu của tủ bếp chất lượng cao !

Tủ bếp nhôm kính đẹp chất lượng cao nên trông tuyệt đẹp và cung cấp lưu trữ chức năng, dễ sử dụng ít nhất hai mươi hoặc ba mươi năm. Nhưng nhiều người gặp vấn đề về tủ sớm hơn thế này, báo cáo các vấn đề như cửa bị vẹo, chảy xệ, ngăn kéo xuống cấp, mặt bị trầy xước và móp méo, bản lề lỏng lẻo và hộp cong vênh. Những vấn đề này xảy ra vì xây dựng tủ chất lượng thấp.

Không chỉ các tủ chất lượng thấp dẫn đến các vấn đề chức năng và thẩm mỹ cho chủ nhà, chúng còn tạo ra chi phí cao hơn mong đợi trong việc lắp đặt và bảo trì. Để mua sắm thông minh và tránh các vấn đề trên đường, hãy tìm các đặc điểm sau của tủ được xây dựng tốt, chất lượng cao.

Xây dựng toàn bộ nhôm hệ cho tủ bếp

Hộp tủ thường được xây dựng bằng tấm aluminum phủ nhôm. Các tủ mạnh nhất có các mặt và mặt sau bằng nhôm hệ đầy đủ để giữ vuông trong quá trình giao hàng và lắp đặt, xử lý trọng lượng của mặt bàn nặng và chống lại thiệt hại từ độ ẩm. Mặt aluminu nhôm  là một thay thế  ít tốn kém hơn. Nó ít bị hư hại do độ ẩm và nghiền nát, cũng như khó nổ khi sửa chữa tại các ốc vít và khớp.

 • Xây dựng toàn bộ ván ép (APC)

Ván ép có sức mạnh giữ chặt hơn với ốc vít, ốc vít và keo dán so với ván dăm. Ván ép được làm bằng các lớp gỗ chạy dọc và ngang theo cách làm cho ván ép mạnh hơn. Nó có khả năng chịu ẩm cao hơn nhiều so với ván dăm, đây là một tính năng quan trọng để xem xét xung quanh các khu vực có bồn rửa, vòi và nước chảy. Ván ép sẽ chịu trọng lượng trong thời gian dài, và cũng có khả năng phục hồi tốt hơn đối với các thiệt hại như thổi, dings và lõm.

 • Ván dăm

Có nhiều tên gọi cho ván dăm: ván sợi mật độ trung bình (MDF), gỗ kỹ thuật, ván cứng, ván nền, ván nội thất, v.v. Tuy nhiên, bạn gọi nó, ván dăm được làm bằng cách ép các hạt gỗ với nhau ở nhiệt độ cao bằng keo. Nó thường không mở rộng hoặc co lại khi khí hậu trở nên ấm hơn hoặc lạnh hơn, nhưng dễ bị tổn thương hơn do va chạm hoặc độ ẩm. Các hạt nặng và không có cùng cường độ trên một mét vuông của ván ép. Kệ tủ thường xuyên là một dấu hiệu của việc xây dựng ván dăm xuống cấp.

Tấm nền có chiều cao đầy đủ

Xây dựng lại mau tu bep nhom  ảnh hưởng đến sức mạnh và dễ dàng cài đặt. Cấu trúc tủ mạnh nhất sử dụng tấm gỗ nặng (3/8 inch trở lên), toàn bộ ván ép, mặt sau đầy đủ. Các phương pháp ít tốn kém hơn sử dụng các tấm mỏng, thanh treo kim loại và giá đỡ, đường ray và xây dựng khung tranh. Tấm lưng yếu có thể dẫn đến tủ rơi. Chọn xây dựng trở lại ván ép để giữ cho tủ mạnh mẽ và đúng trong nhà bếp của bạn.

 • Ván ép chắc chắn, chiều cao đầy đủ

Cấu trúc tủ bep bang nhom mạnh nhất sử dụng một tấm gỗ nặng (3/8 inch trở lên), ván ép toàn phần, mặt sau đầy đủ. Bảng điều khiển này cho phép mẫu tủ bếp vân gỗ được gắn trực tiếp vào các đinh tán của tường tại bất kỳ điểm nào trên mặt sau của tủ. Vì sức mạnh của ván ép kéo dài từ trên xuống dưới và từ bên này sang bên kia, không cần phải treo đường ray. Nếu cần phải cắt để phù hợp với hệ thống dây điện hoặc hệ thống ống nước, mặt sau nói chung sẽ giữ được tính toàn vẹn của nó mà không cần gia cố thêm.

 • Các phương pháp khác ít tốn kém hơn sử dụng các tấm mỏng, thanh treo kim loại và giá đỡ, đường ray và xây dựng khung tranh. Họ có thể bỏ qua bảng điều khiển phía sau hoàn toàn (để bạn có thể nhìn thấy bức tường) hoặc kết hợp bảng điều khiển 1/8 inch đến inch inch là chiều cao của tủ. Nếu một đường ray cần được cắt để phù hợp với hệ thống dây điện hoặc hệ thống ống nước, sẽ cần thêm cốt thép.
 1. Bản lề đóng mềm

Bản lề tủ bếp nhôm  là một trong những thành phần quan trọng nhất của tủ bếp – bạn không thể mở và đóng cửa mà không có chúng. Bản lề kém có thể gây ra cửa cứng, lỏng hoặc không đều, cũng như cửa không đóng.

 • Bản lề mềm, bằng thép, có thể điều chỉnh 6 hướng

Bản lề tủ bep khung nhom chất lượng có cơ chế đóng mềm được chế tạo trong bản lề thép mạ niken, cứng. Bản lề nên được điều chỉnh sáu cách: ra vào, lên xuống và trái phải để bản lề có thể được điều chỉnh khi cửa tủ mở rộng và co lại trong khi thay đổi theo mùa.

Tủ bếp Đại Lộc công ty hàng đầu trong ngành sản xuất phần cứng tủ chất lượng cao, cho tất cả các bản lề cửa bản lề được che giấu hoàn toàn tiêu chuẩn. Bản lề cần phải được sử dụng liên tục và bản lề Blum® đã được kiểm tra và đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam

 • Bản lề khác

Có hàng ngàn bản lề có sẵn cho các nhà sản xuất tủ. Hãy cảnh giác với các nhà sản xuất tủ sử dụng bản lề thấp chỉ cung cấp khả năng điều chỉnh bốn chiều hoặc những người không bảo hành lại sản phẩm của họ với bảo hành trọn đời.

 1. Ngăn kéo mềm đóng tủ bếp nhôm kính

Lướt ngăn kéo chất lượng cao (slide) là rất quan trọng để hỗ trợ chuyển động trơn tru và im lặng của ngăn kéo tủ của bạn qua nhiều năm sử dụng khó khăn. Ngăn kéo của bạn càng nặng thì càng cần thiết cho việc lướt nhẹ. Lướt yếu có thể dẫn đến các ngăn kéo tủ bị chảy xệ, lỏng lẻo hoặc dính.

 • Thép, trượt mềm đóng tu bep nhom

Undermount, thép, ngăn kéo đóng mềm nên mở rộng để cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào toàn bộ ngăn kéo. Vòng bi và hướng dẫn bằng thép cung cấp hoạt động trơn tru và mặc lâu. Được gắn bên dưới hộp ngăn kéo, các giá trị trượt phải được đánh giá để hỗ trợ tải nặng: ít nhất 90 pounds. Lướt điều chỉnh với hệ thống giảm chấn mềm (chống trượt) sẽ gần như im lặng khi mở và đóng ngăn kéo.

CliqStudios đã chọn Blum® TandemTM cộng với Blumotion, công ty hàng đầu trong ngành sản xuất phần cứng tủ chất lượng cao, cho tất cả các ngăn kéo tủ tiêu chuẩn.

 • Các hệ thống trượt ngăn kéo khác

Có hàng trăm hệ thống và cơ chế trượt ngăn kéo được sử dụng bởi các nhà sản xuất tủ. Một cấu trúc phổ biến sử dụng kim loại phủ epoxy với con lăn nhựa. Những vật liệu này có thể mặc. Trung tâm gắn kết và trượt bên cạnh hiếm khi cung cấp truy cập đầy đủ; thay vào đó, khoảng 25 phần trăm ngăn kéo vẫn còn bên trong tủ, gây khó khăn cho việc tiếp cận mặt sau của ngăn kéo. Các thanh trượt gắn bên làm giảm chiều rộng của ngăn kéo, do đó giảm không gian lưu trữ.

Lướt bên không bao giờ mềm gần. Ở dưới cùng của thang đo chất lượng là một thanh trượt bằng gỗ hoặc kim loại gắn ở giữa trượt qua một nẹp nhựa trên tủ.

 1. Hộp ngăn kéo gỗ cứng

Nếu ngăn kéo của bạn bị uốn cong và cúi đầu, hoặc các mặt trước bị rơi ra, thì bạn nên xem xét một hộp ngăn kéo chất lượng cao hơn. Các hộp ngăn kéo và khớp là một trong những thứ đầu tiên rơi ra trong tủ bếp cấp thấp. Cấu trúc chất lượng kém hơn, thường được bảo đảm bằng ghim cài và các khớp mông có khía, không có sức mạnh của khớp dovetail, nơi các cạnh hộp ngăn kéo được xay để bao gồm các răng lồng vào nhau.

 • Hộp ngăn kéo

bằng gỗ cứng Hộp ngăn kéo bằng gỗ cứng rắn có khớp nối dovetail và đáy bằng gỗ dán nặng đặt tiêu chuẩn cho tủ gỗ Mỹ chất lượng vì độ bền lâu dài và vẻ đẹp của khớp. Một hộp ngăn kéo gỗ cứng chất lượng cao sẽ có các cạnh bằng gỗ phong hoặc bạch dương dày 5/8 inch hoặc dày hơn. Các mặt gặp nhau tại khớp xương khớp, nơi sức mạnh của khớp đến từ chính gỗ. Một ngăn kéo gỗ dán mạnh mẽ, được chụp hoàn toàn ở bốn phía trong các khớp dado (có rãnh), được dán và đóng đinh tại chỗ.

 • Vật liệu và xây dựng khác

Một loạt các vật liệu và phương pháp xây dựng được sử dụng cho ngăn kéo tủ. Ván dăm, ván ép, kim loại và nhựa là những vật liệu phổ biến. Phương pháp xây dựng rất khác nhau. Hộp ngăn kéo chất lượng kém hơn sử dụng khớp nối mông hoặc thỏ (có khía) được bảo đảm bằng ghim để giữ các cạnh với nhau. Đây có thể có đáy ngăn kéo ván.

 1. Thi công dầm chữ I

Dầm chữ I được cố định vào các cạnh trên của tủ cơ sở cung cấp sức mạnh lâu dài và giữ cho tủ vuông trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Các lựa chọn thay thế ít tốn kém hơn cho dầm chữ I tích hợp bao gồm các thanh ngang và nẹp góc hình tam giác. Vì các thanh và nẹp được ghim vào các cạnh của tủ, chúng không thêm sức mạnh cho tủ. Theo thời gian, đặc biệt là nếu bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, các tủ này có cơ hội cong vênh và uốn cong cao hơn.

 • Dầm chữ

I dầm chữ I là cáng inch inch được sử dụng trong thi công tủ cơ sở. Dầm chữ I được khóa và bảo đảm trong khớp dado, bắt cả bốn mặt của tủ để bảo đảm và cung cấp cho tủ có độ bền lâu dài, giữ cho hộp vuông và đúng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

 • Vách góc hoặc niềng răng

Góc và niềng răng góc thường được làm từ nhựa, nhưng đôi khi bằng gỗ hoặc kim loại. Những mảnh góc này thường được ghim vào từng góc để giữ cho tủ vuông, nhưng đôi khi keo, ốc vít hoặc đinh được sử dụng. Các ống lớn hơn tích hợp có thể hiệu quả hơn vì chúng hỗ trợ các phần lớn hơn của các mặt của tủ.

 1. Nội thất tủ bếp melamine

Mặt trong của tủ bếp của bạn, bao gồm các kệ, không được xốp, lau sạch và đủ cứng để kéo dài tuổi thọ của tủ mà không bị ố, sủi bọt, hoặc bị mòn. Nội thất màu sáng giúp dễ dàng nhìn thấy nội dung của tủ. Vật liệu bề mặt nội thất bao gồm melamine, một loại gỗ mịn và cứng được áp dụng cho ván ép, ván dăm và veneer gỗ.

 • Melamine

Melamine bền, chống cháy, không thấm nước, chống vết bẩn và có thể được làm sạch một cách an toàn với các dung dịch gia dụng mạnh. Là một kệ hoặc lót tủ, nó lau sạch dễ dàng. Melamine cũng được sử dụng trong bảng trắng, gạch lát sàn, mặt bàn và bát đĩa. Trong tủ, nó thường được hoàn thiện trong một màu bạch dương nhẹ, cung cấp một diện mạo tươi sáng, trung tính và giúp chiếu sáng nội thất tủ.

 • Veneer gỗ màu

Gỗ tự nhiên thô và xốp. Một veneer gỗ bên trong hoặc bề mặt kệ sẽ hấp thụ độ ẩm và vết bẩn và bẫy đất trong hạt gỗ. Kết thúc sẽ không dung nạp các giải pháp làm sạch mạnh mẽ. Veneer gỗ sẽ bị hư hỏng do độ ẩm còn lại từ máy rửa chén, độ ẩm quá mức, khói nấu ăn nhiều dầu mỡ và bụi bẩn hoặc các hạt thức ăn tích tụ trên bề mặt xốp của gỗ.

 1. Khung mặt

Một tủ có khung có khung gỗ cứng gắn liền với mặt trước của hộp tủ. Bản lề cửa và trượt ngăn kéo được gắn vào khung. Trong một tủ không khung, cửa được gắn trực tiếp vào các cạnh hộp tủ. Hai phương pháp xây dựng khác nhau đáng kể về ngoại hình và tùy thuộc vào phương pháp xây dựng, có thể khác nhau rất nhiều về sức mạnh và sự ổn định. Chi phí lắp đặt thường cao hơn cho tủ không khung.

 • Khung tủ Khung mặt cung cấp một cơ sở gỗ cứng, vững chắc cho bản lề và vẽ lướt. Hơn nữa, khung mặt cung cấp sự ổn định để giúp giữ cho hộp tủ vuông trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Có ba kiểu tủ đóng khung, được gọi bằng số lượng khung được tiết lộ: lớp phủ một phần, lớp phủ đầy đủ và hình nhỏ.
 • Tủ không khung (Euro) Không khung, còn được gọi là tủ kiểu châu Âu, tủ không có khung ở mặt trước của hộp tủ. Các tủ không khung là lớp phủ đầy đủ, cho thấy khoảng 1/8 inch xung quanh mặt trước ngăn kéo và cửa tủ. Các tấm bên dày hơn trong tủ có khung, cho phép trượt ngăn kéo và bản lề cửa được gắn trực tiếp vào các bức tường bên tủ.
 • Hầu hết các tủ không khung được xây dựng từ ván dăm, dẫn đến bản lề cửa có thể bị lỏng theo thời gian. Việc lắp đặt tủ không khung phải rất chính xác và khu vực lắp đặt phải hoàn toàn bằng phẳng và thẳng đứng vì ngay cả những sai sót nhỏ cũng có thể nhận thấy được. Do đó, một số trình cài đặt sẽ tính phí nhiều hơn để cài đặt không khung hơn tủ có khung.
 1. Lắp ráp hoàn chỉnh trong nhà máy

Tủ bếp lắp ráp hoàn chỉnh được xây dựng hoàn chỉnh tại nhà máy, đóng hộp và vận chuyển sẵn sàng để cài đặt. Các tủ sẵn sàng để lắp ráp (RTA) được thiết kế để lắp ráp bởi chủ nhà hoặc nhà thầu. Sự khác biệt cho người tiêu dùng bao gồm giá cả, sự thuận tiện và sức mạnh xây dựng.

 • Tủ lắp ráp hoàn chỉnh

Tủ được thiết kế để lắp ráp hoàn chỉnh trong nhà máy chắc chắn và bền hơn. Phương pháp xây dựng nhà máy tham gia các bộ phận gỗ bằng cách sử dụng khớp nối dovetail, keo nóng và lạnh, ốc vít điện và các kỹ thuật công nghiệp khác. Trong cấu trúc gỗ-gỗ này, các mảnh liên kết ở mức độ siêu nhỏ làm tăng sức mạnh của tủ. Một tủ được xây dựng, đóng gói và vận chuyển như một đơn vị, cửa và ngăn kéo còn nguyên vẹn, sẵn sàng để được cài đặt.

 • Các tủ RTA sẵn sàng để lắp ráp (RTA) được vận chuyển trong các bộ phận (tủ, khung mặt, ngăn kéo, trượt ngăn kéo, chèn, cửa và phần cứng) và được thiết kế để lắp ráp tại công trường. Tủ RTA thường ít tốn kém hơn nhưng việc lắp ráp của chúng có thể mất thời gian đáng kể. Do những hạn chế của phương pháp lắp ráp tại nhà, tủ RTA thường không mạnh hoặc bền như các loại được lắp ráp trong nhà máy.
 1. Khả năng tùy biến và sửa đổi

Tủ bếp với sửa đổi tùy chỉnh cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước, kiểu dáng và tính năng đặc biệt, phù hợp với nhu cầu và không gian độc đáo của nhà bếp của bạn. Nhiều chủ nhà thấy rằng các nhà sản xuất chứng khoán cung cấp quá ít kiểu dáng và kích cỡ, nhưng các nhà sản xuất tủ hoàn toàn tùy chỉnh chi phí quá nhiều. Có một mặt bằng ở giữa: tủ bán tùy chỉnh với sửa đổi.

Tủ bán tùy chỉnh với sửa đổi  cung cấp một loạt các kích cỡ, kiểu dáng và tủ đặc biệt với giá cả hợp lý. Nhà sản xuất xây dựng mỗi bếp như một dự án tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách bắt đầu với một dòng tủ cơ bản. Sửa đổi cho phép mức độ tùy biến cao, nhưng chi phí đó được giới hạn ở các đơn vị tủ cụ thể.

Các sửa đổi bao gồm điều chỉnh tăng thêm một inch về kích thước hộp tủ, nội thất hoàn thiện, đầu hoặc nội thất bằng hạt, cửa mở hoặc cửa kính sẵn sàng, bộ lưu trữ, tủ cuối góc cạnh và sử dụng không thông thường của hộp tủ tiêu chuẩn. Với những lựa chọn đó, một nhà thiết kế nhà bếp có kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn mức độ cá nhân hóa cao.

 1. Bảo hành trọn đời và Chứng nhận ngành

Mặc dù bảo hành có thể không cho bạn biết về chất lượng của tủ bếp ,  nhưng nó cung cấp cho bạn một gợi ý về việc nhà sản xuất sẵn sàng đứng sau sản phẩm của họ bao xa. Nếu họ đảm bảo bảo hành trọn đời, điều đó có nghĩa là họ có niềm tin vào chất lượng tủ. Nếu họ không cung cấp bảo hành tốt, bạn có thể tự quyết định điều đó có nghĩa là gì.

Tủ chất lượng kém thường sẽ bắt đầu bị hỏng sau 5 đến 10 năm sử dụng. Đến lúc đó, bảo hành của họ có thể đã hết hạn. Cho rằng tủ bếp là một trong những món đồ đắt nhất bạn từng mua cho ngôi nhà của mình, bảo hành trọn đời có thể là sự đảm bảo bạn cần rằng tủ của bạn sẽ phục vụ bạn trong toàn bộ thời gian bạn sống trong nhà.

 • Bảo hành giới hạn trọn đời Bảo hành giới hạn

trọn đời là một sự đảm bảo rằng nhà sản xuất sẽ đảm bảo hoạt động của tủ miễn là người mua ban đầu sở hữu sản phẩm. Bảo hành này thường giới hạn để sửa chữa hoặc thay thế.

 • Ngắn hạn hoặc không có bảo hành

Một tỷ lệ lớn các nhà sản xuất chỉ cung cấp bảo hành giới hạn một, năm, hoặc mười năm, trong khi những người khác không cung cấp bảo hành nào cả. Hãy thận trọng nếu xem xét các tủ không có hoặc bảo hành rất hạn chế. Nếu tủ bếp thất bại, không có sự truy đòi cho người tiêu dùng.

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp  với số hotline/zalo: 096.771.9696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *