Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Áo len du mục – Đừng để thiếu trong tủ quần áo ngày đông

Áo len du mục – Đừng để thiếu trong tủ quần áo ngày đông

Bạn đang xem bài viết chủ đề Áo len du mục – Đừng để thiếu trong tủ quần áo ngày đông do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Đất Nước Mông Cổ Nơi Chủ Nhà Để Con Gái Sưởi Ấm Cho Khách Cả Đêm
Đất Nước Mông Cổ Nơi Chủ Nhà Để Con Gái Sưởi Ấm Cho Khách Cả Đêm

Áo len du mục hay còn gọi là áo len Boho về cơ bản giống như chiếc cargidan, nhưng kiểu dáng và họa tiết phong phú hơn với những ký tự kiểu dân tộc thiểu số, hoa văn mang màu sắc và hình khối của thảo nguyên phóng khoáng. Chiếc áo cardigan phong cách du mục này cũng mang nhiều chi tiết khác biệt, như những hàng tua rua bằng sợi điểm vào gấu và tay áo, vạt áo xếp nếp bay bổng, vạt áo dài tha thướt, cách quấn cổ áo cầu kỳ.

Một kiểu áo len du mục khác là giống như sweater nhưng dáng thụng, cánh rơi và gam màu trơn như thảo nguyên mùa đông đã úa tàn cây cỏ.

Gặp một cô gái diện áo len du mục trên phố, bạn không thể không ngoái nhìn. Vẻ thơ trẻ, bay bổng, lãng mạn và đầy tự do toát ra chiếc trang phục khiến mùa đông quanh bạn như có thêm chút nắng ấm áp hơn.

Cùng ngắm những mẫu áo len Boho/ Du mục đặc sắc nhất của thu đông 2014:

Tuyệt vời nhất là khi bạn kết hợp áo len Boho với váy maxi sợi. Vẻ tinh khôi, lãng mạn và ngọt ngào của cô nàng khiến không ai có thể rời mắt.

Áo len du mục cũng có thể kết hợp với các loại váy lụa khác. Nhưng đừng quên đôi bốt nhé.

Những họa tiết đặc trưng du mục của áo len Boho.

Kiểu áo len du mục mang màu thảo nguyên vào đầu với phong cách đầy nữ tính và bí ẩn

Những kiểu áo khoác đẹp mê mẩn bạn nhất định phải sắm

(Thời trang) – Các kiểu áo khoác của mùa đông 2014 thiên về gam màu lạnh, họa tiết lập thể đơn giản hay kẻ ô truyền thống, hướng đến sự nữ tính, thanh lịch.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: phong cách du mục

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Áo len du mục – Đừng để thiếu trong tủ quần áo ngày đông. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *