Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bán Rèm nhựa PVC trong suốt mềm dẻo ngăn giữ nhiệt phòng điều hòa

Bán Rèm nhựa PVC trong suốt mềm dẻo ngăn giữ nhiệt phòng điều hòa

Bạn đang xem bài viết chủ đề Bán Rèm nhựa PVC trong suốt mềm dẻo ngăn giữ nhiệt phòng điều hòa do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Vách tổ ong ngăn thoát nhiệt cầu thang khi sử dụng điều hòa máy lạnh
Vách tổ ong ngăn thoát nhiệt cầu thang khi sử dụng điều hòa máy lạnh

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ BÁN RÈM NHỰA PVC TRONG SUỐT MỀM DẺO NGĂN GIỮ NHIỆT ĐIỀU HÒA PHÒNG LẠNH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. GIÁ BÁN RÈM NHỰA PVC TRONG SUỐT MỀM DẺO GIỮ NHIỆT ĐIỀU HÒA, RÈM NHỰA PVC TRONG DẺO NGĂN XƯỞNG SẢN XUẤT CHỐNG BỤI BẨN, CHỐNG CÔN TRÙNG XÂM NHẬP

Từ những Cuộn rèm nhựa PVC trong suốt mềm dẻo và phụ kiện thanh treo pat treo sản xuất thành những bộ Rèm nhựa trong dẻo hiện nay. Lắp đặt các lá Rèm nhựa PVC đan sen với nhau 50mm (Lá Rèm đan vây cá 5cm với nhau) tạo độ kín khít đảm bảo chống thất thoát nhiệt điều hòa khí lạnh, chống bụi bẩn, chống côn trùng, phân chia ngăn xưởng sản xuất trong các nhà máy, chống bui bẩn và thất thoát nhiệt cửa đi cầu thang bộ nhà dân quán ăn.

Tùi thuộc vào độ dầy loại Cuộn nhựa PVC trong suốt sản xuất ra những loại Rèm nhựa PVC trong có mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ, chất lượng cao cho người dùng. Tất cả sản phẩm Rèm nhựa PVC trong mềm dẻo giữ nhiệt điều hòa đều là sản phẩm Cuộn nhựa PVC trong tiêu chuẩn Châu Âu. Công ty Chúng tôi thông báo giá bán cập nhật thay đổi giảm giá cho Quý khách hàng tiết giảm chi phí lắp đặt, vận chuyển, chiết khấu ngay trong đơn hàng:

 • Rèm nhựa PVC trong suốt mềm mỏng độ dầy 1,5mm lá rèm rộng 200mm-300mm có giá bán giao động từ 220.000 đồng/1m2 đến 280.000 đông/1m2 đã bao gồm phụ kiện sản xuất chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt. ( Giảm giá diện tích lắp đặt lớn 18m2 trở lên).
 • Rèm nhựa PVC trong suốt mềm dẻo độ dầy 2,0mm lá rèm rộng 200mm-300mm có giá bán từ 240.000 đồng/1m2 đên 320.000/1m2 theo diện tích lắp đặt. Giá bán giảm với diện tích lớn, báo giá giửm giá với các đại lý lắp đặt điều hòa, các nhà sưởng sản xuất lắp đặt số diện tích sử dụng Mành rèm nhựa lớn.
 • Rèm nhựa PVC trong ngăn bụi bẩn chống côn trùng, ngăn giữ nhiệt điều hòa sưởn sản xuất mầu Vàng trong, Xanh Trong, Trắng Đục độ dầy từ 1,5mm đến 2,0mm bản lá Rèm rộng 200mm đến 300mm với giá bán dao động từ 260.000 đồng/1m2 đến 380.000 đồng/1m2 đã bao gồm phụ kiện sản xuất chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển.
 • Mành Rèm PVC đỏ trong chống tia hồ quang điện và tia lửa hàn độ dầy dầy từ 1,5mm đến 2,0mm bản lá Rèm rộng 200mm giá bán từ 260.000 đồng/1m2 đến 350.000 đồng/1m2 đã bao gồm phụ kiện sản xuất chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển.
 • Rèm nhựa PVC trong dẻo chịu nhiệt độ âm sâu độ dây 2,0mm, bề rộng 200mm đến 300mm có gân sóng đôi. Đặc tính chịu được nhiệt độ âm sâu đến âm 40 độ C. Giá bán hiện nay dao động từ 450.000 đồng/1m2 đến 760.000 đồng/1m2 giá bán đã bao gồm phụ kiện chưa bao gồm lắp đặt và vận chuyển.
 • Rèm nhựa PVC trong kéo trượt ngang ngăn phân chia nhà máy độ dây từ 0,30mm; 0,50mm; 1,00mm được hàn nhiệt thành Màng nhựa PVC trong khổ lớn dài với nhau, kết hợp thanh treo U trượt nhôm và bán xe trượt lắp đặt thành Bộ Rèm có thể kéo trượt ngang tiện dụng kéo ra kéo vào thuận tiện cho phân chia xưởng sản xuất chống bụi bẩn, giữu nhiệt điều hòa. Giá bán của Rèm nhựa PVC trong kéo trượt ngang hiện Nay từ 350.000 đồng/1m2 đến 550.000 đồng/1m2 đã bao gồm công hàn tấm và phụ kiện chưa bao gồm lắp đặt vận chuyển.

MÀNH RÈM NHỰA PVC TRONG NGĂN GIỮ NHIỆT ĐIỀU HÒA NHÀ XƯỞNG

RÈM PVC TRONG SUỐT CỬA ĐI NGĂN BỤI BẨN, CHỐNG CÔN TRÙNG, GIỮ NHIỆT ĐIỀU HÒA

Rèm nhựa PVC trong suốt dẻo ngăn giữ nhiệt cầu thang bộ lớp học nhà phố

Rèm nhựa PVC trong suốt mềm giữ nhiệt điều hòa cửa đi và cửa ra vào

Rèm nhự trắng trong dẻo giữ nhiệt lạnh điều hòa nhà phố

Rèm nhựa PVC trong ngăn côn trùng, bụi bẩn tại xưởng sản xuất

Rèm nhựa PVC trắng trong ngăn giữ nhiệt điều hòa trong xưởng sản xuất

Vách nhựa PVC trong suốt ngăn giữ nhiệt điều hòa trong xưởng sản xuất

Vách nhựa PVC trong và Rèm nhựa trong suốt ngăn giữ nhiệt điều hòa trong xưởng sản xuất

2. TIỆN ÍCH TRONG VIỆC SỬ DỤNG RÈM NHỰA PVC TRONG DẺO NGĂN XƯỞNG SẢN XUẤT CHỐNG BỤI BẨN, CHỐNG CÔN TRÙNG, RÈM NHỰA PVC TRONG SUỐT MỀM DẺO NGĂN GIỮ NHIỆT ĐIỀU HÒA PHÒNG LẠNH CỬA ĐI

 • Rèm nhựa PVC trong dẻo giữ nhiệt khí lạnh điều hòa cửa đi trong các shophouse, quán ăn, phòng trà, cửa đi lại có sử dụng điều kháo và cần chống côn trùng bụi bẩn.
 • Rèm nhựa PVC trong mềm dẻo lắp đặt tại cầu thang bộ nhà dân, showroom, nhà phố đảm bảo giữu nhiệt khí lạnh điều hào, chống tiếng ồn, chống va đập, chống bụi bẩn…….
 • Rèm nhựa PVC trong dẻo mầu Vàng, Xanh lá, Trong đỏ, Trắng Đục … lắp đặt cửa đi tại các Xưởng sản xuất chống côn trùng, ngăn bụi bẩn, chống tia lửa hàn, chống hồ quang điện đảm bảo giữ nhiệt điều hòa khí lạnh, kín khí không thất thoát khí điều hòa giảm điện năng cho nhà máy.
 • Vách nhựa PVC trong suốt mềm mỏng phân chia ngăn khu sản xuất nhà xưởng cho chi phí giảm, giữu nhiệt điều hòa tốt, đảm bảo phòng lạnh sử dụng nhiệt độ thấp cho thiết bị chuyên dùng.
 • Vách nhựa PVC trong suốt mềm mỏng sử dụng làm mành đối lưu không khi cho nhà máy. Màng đối lưu phân chuyển dòng khí tươi được tuần hoàn chuyền từ trên xuống phân chia không khí sạch cho chông nhân sản xuất, tăng lượng khí lạnh luôn chuyển cho máy móc thiết bị…
 • Vách nhựa PVC trong suốt mềm mỏng thi công lắp đặt nhà sạch trong nông nghiệp, nhà trồng lan và nhà lạnh, xưởng sản xuất thay vạch nhôm kính chi phí cao, lắp đặt rèm trượt cuộn kéo lên kéo xuổng kéo di chuyển khi sử dụng (Rèm nhựa PVC trong kéo trượt ngang )…… đảm bảo an toàn tiết giảm chi phí sản xuất lắp đặt, tiện dụng cải tạo nhà xưởng giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng.
 • Cuộn nhựa PVC trong dẻo sản xuất cửa cuốn trong cửa ra vào nhà xưởng nhưng vẫn giảm thiểu chi phí cho chủ đâu tư khi dùng cửa cuốn lan nhôm.
 • Rèm nhựa PVC trong gân sóng đôi sử dụng Cuộn nhựa PVC trong chụi nhiệt độ âm sâu lên đến âm 40 độ C trong những kho lạnh của nhà máy sản xuất thịt đông lạnh, kho hoa quả nhập khẩu, sản phẩm lương thực xuất khẩu…

Rèm nhựa PVC trong suốt ngăn giữ nhiệt điều hòa cầu thang bộ nhà phố

Vách nhựa PVC trong suốt mềm mỏng ngăn phân chia nhà xưởng sản xuất

Rèm nhựa trong dẻo lắp đặt cửa ra vào nhà xưởng

Vách nhựa PVC trong suốt dẻo làm màng đối lưu trong nhà máy

Rèm nhựa PVC trong kéo trượt ngang trong nhà máy phòng lạnh

Rèm màng nhựa PVC chống tia lửa hàn hồ quang điện

Mành Rèm nhựa PVC trong ngăn bụi bẩn chống côn trùng trong xưởng sản xuất

3. BÁN RÈM NHỰA PVC TRONG MỀM DẺO MỎNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?, CUỘN RÈM NHỰA PVCTRONG MUA Ở ĐÂU?.

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và nhập khẩu Cuộn nhựa PVC trong mềm mỏng tiêu chuẩn Châu Âu an toàn sử dụng với người dùng (Màng nhựa PVC trong tiêu chuẩn RoHS-2 chất lượng an toàn do các nước Tây Âu công nhận cho sản phẩm). Chúng tôi đã đưa sản phẩm đến các nhà máy và người dùng Việt Nam cái tiến lắp đặt phù hợp với sản xuất nhà máy và cuộc sống hộ dân cư, cửa hàng thực phẩm.. cho ra sản phẩm Rèm nhựa PVC giữ nhiệt điều hòa phòng lạnh, chống côn trùng, bụi bẩn… áp dụng cho nhà kính, phòng sạch.

Chúng tôi Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long với tiêu chí “ Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của công ty chúng tôi”Trên tiêu chí trên, Chúng tôi mang đến cho người dùng những giải pháp đột phá từ việc sử dụng Cuộn nhựa PVC trong mềm mỏng cho cuộc sống hiện Nay.

Để thuận tiện sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi có những sản để cho khách hàng lựa chọn: Cuộn nhựa PVC trong mềm dẻo, Cuộn màng nhựa PVC trong mềm mỏng, Cuộn màng nhựa PVC chống tĩnh điện ESD, Cuộn màng nhựa PVC chống tia lửa hàn hồ quang điện, Rèm nhựa PVC trong kéo trượt ngang, Rèm nhựa PVC trong mềm dẻo kéo ngang, Rèm nhựa PVC trong dẻo giữ nhiệt khí lạnh điều hòa, Rèm nhựa PVC trong ngăn bụi bẩn chống côn trùng, Vách nhựa PVC trong suốt mềm mỏng … Để thuận tiện mua hàng cho Quý khách xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ Công ty:

Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Nhựa Thăng Long.

Văn phòng: Căn 16 lô D13- Khu đô thị Geleximco D – Đường Lê Trọng Tấn –Hà Đông- Hà Nội.

Hotline bán hàng: 0826.099.555 & 0886.779.000

Website: Nhuathanglong.net & Hnplastic.com.vn

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: rèm nhựa kéo ngang

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Bán Rèm nhựa PVC trong suốt mềm dẻo ngăn giữ nhiệt phòng điều hòa. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *