Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bàn thờ đơn giản mà hiện đại

Bàn thờ đơn giản mà hiện đại

Bạn đang xem bài viết chủ đề Bàn thờ đơn giản mà hiện đại do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Những mẫu bàn thờ gia tiên được các gia đình lựa chọn nhiều nhất
Những mẫu bàn thờ gia tiên được các gia đình lựa chọn nhiều nhất

Bàn thờ đơn giản mà hiện đại

Bàn thờ đơn giản mà hiện đại – là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông, một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .

Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Mít với màu vàng đặc trưng . Đường nét được tối giản và mạnh mẽ với một bằng ngang của bàn thờ , 2 sổ dọc của Chân bàn thờ , đã tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế . Tuy nhiên , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế .

BÀN THỜ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆN ĐẠI
(hotline:0915066236)

Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản , đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa . Đầu chân của bàn thờ được trổ hoa văn kiểu đầu Đao hình gợn Mây . Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy .

Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ , với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật . Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ , chân và băng trên cũng nhỏ , tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:
=> Tủ thờ gỗ
=> Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Phần quan trọng không thể thiếu của phòng thờ là vách sau của bàn thờ đẹp . Với thiết kế này , Avalo dùng chất liệu Gỗ Hương với màu sơn tối kết hợp với Giấy dán tường màu giấy gió thân thuộc , đã tạo nên một bố cục màu nền cho phần Bàn thờ đẹp thêm nổi bật .

Để tăng sự trang nghiêm cũng như tính tâm linh cho một bàn thờ đẹp , 2 phần vách bên cạnh bàn thờ được thiết kế tinh tế vách Gỗ với hoa văn hình mây khói . Nó càng thêm lung linh khi phản chiếu ánh sáng từ 2 cột Đèn to đặt 2 bên Bàn thờ .

WEBSITE: https://tutho.net

Thẻ:tu tho, tủ thờ đơn giản, tủ thờ hiện đại

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/ban-tho-don-gian-hien-dai-p1xeysti

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Bàn thờ đơn giản mà hiện đại. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *