Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014

Bạn đang xem bài viết chủ đề Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014 do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Thiết kế phòng thờ hiện đại – xu hướng thiết kế phòng thờ đẹp nhưng vẫn trang nghiêm
Thiết kế phòng thờ hiện đại – xu hướng thiết kế phòng thờ đẹp nhưng vẫn trang nghiêm

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014

Phòng thờ được coi là thế giới tâm linh thiêng liêng nhất trong căn nhà. Đó không chỉ là nơi để các con cháu thể hiện lòng thành kính tới ông bà tổ tiên mà còn là chốn riêng để thanh lọc tâm hồn con người. Chính vì vậy phòng thờ rất cần có một mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên để tăng trường khí tốt, ấm êm, hòa hợp cho không gian phòng thờ.

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014

– Mã sản phẩm: AV-PT 014

– Chất liệu: Gỗ gõ đỏ Pachy

– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

– Kích thước:

+ Bàn thờ to: 1970x1080x1270mm

+ Bàn thờ nhỏ: 1080x608x602mm

– Màu sắc: Màu gỗ gõ đỏ tự nhiên

– Bảo hành: 4 năm

  • Mua bàn thờ gỗ đơn giản AV-PT 014 tại showroom Nội thất Anh Vũ ngay hôm nay giảm giá 5%

2/ Chi tiết sập thờ đơn giản 014

– Phòng thờ từ xưa đến nay cần sự tôn nghiêm, trang trọng vậy nên bàn thờ đơn giản AV-PT 014 có sắc nâu trầm gần gũi, ấm áp cho không gian nội thất phòng thờ sang trọng và trang nghiêm

– Thuộc mẫu sập thờ đơn giản, bàn thờ AV-PT 014 được chú trọng bởi chất gỗ gõ đỏ Pachy. Loại gỗ cao cấp có sức chịu lực tốt, không cong vênh, mối mọt, giữ độ bền đẹp trường tồn với thời gian.

– Bàn thờ gỗ đơn giản AV-PT 014 gồm 2 bàn thờ to, nhỏ giúp không gian thêm gọn gàng và để được nhiều món đồ thờ cúng hơn. Bàn thờ chính để lư hương, ảnh thờ, đèn, nhang… Bàn thờ phụ ngoài công dụng là đặt thêm đồ thờ mỗi dịp lễ tết còn giúp gia chủ có thêm không gian lưu trữ đồ dùng với 2 ngăn kéo tiện dụng.

– Chân bàn được thiết kế dạng trụ đứng vô cùng chắc chắn đem lại cho không gian phòng thờ sự sang trọng, bề thế.

– Hoa văn trên bàn thờ gỗ đơn giản được chạm khắc tỉ mỉ với những đường cong sắc sảo có hơi hướng của phong cách cổ điển, truyền thống vô cùng tinh tế mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp tới với các thành viên trong gia đình.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Gia chủ có thể đặt bàn thờ gỗ đơn giản AV-PT 014 trong các căn biệt thự, nhà vườn có diện tích phòng thờ lớn, bề thế để tỏ lòng thành và nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống.

*Gợi ý: Phòng thờ là một nơi thờ cúng linh thiêng nên rất kị các vật dụng bằng kim loại hay có màu ánh kim chứa khí lạnh. Chính vì vậy quý khách nên sử dụng các đồ nội thất bằng gỗ ấm áp như bàn thờ gỗ đơn giản AV-PT 014 và kết hợp cây cảnh, hoa tươi,… để phong thủy thêm tự nhiên tốt đẹp hơn.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: bàn thờ đơn giản hiện đại

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *