Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bản Vẽ Biệt Thự 2 Tầng 8×15 Mái Thái Đẹp Miễn Chê

Bản Vẽ Biệt Thự 2 Tầng 8×15 Mái Thái Đẹp Miễn Chê

Bạn đang xem bài viết chủ đề Bản Vẽ Biệt Thự 2 Tầng 8×15 Mái Thái Đẹp Miễn Chê do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×15 mái thái tại Thái Nguyên với diện tích mặt tiền 15.22 mét. Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng bếp với 2 phòng vệ sinh. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cùng với phòng thờ cho gia đình. Chúng tôi sẽ upload phối cảnh tổng thể của biệt thự cùng với các bạn vẽ chi tiết để các bạn có thể tham khảo một cách dễ nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x15m

Phối cảnh biệt thự 2 tầng 8×15 mái thái

Nhìn mẫu thiết kế nhà đẹp này các bạn sẽ thấy có một cái gì đó quen thuộc đúng không? Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này được phát triển ý tưởng từ mẫu nhà 3 gian truyền thống ngày xưa rất quen thuộc với vùng quê chúng ta. Phần sảnh tiếp khách được phát triển theo kiểu dáng của biệt thự, do diện tích của mẫu nhà này khá hẹp để có thể thiết kế được thành biệt thự nên mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái này bị hạn chế khá nhiều.

Nhìn thì khá đơn giản không cầu kì nhưng mẫu biệt thự 2 tầng này vẫn khoác trên mình một kiểu dáng hiện đại, tông màu chủ đạo là tông màu vàng lông gà kết hợp với màu nâu sáng. Màu nâu sáng được sơn toàn bộ tầng 1 được áp dụng đúng với nguyên lí thiết kế trong kiến trúc.

Đây là phối cảnh góc nhìn từ trên cao nhìn xuống sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của mẫu biệt thự 2 tầng này.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một phần của bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái, hình ảnh bao gồm các kích thước cơ bản để các bạn cùng tham khảo cho căn nhà của mình.

Mặt cắt ngang của mẫu biệt thự 2 tầng 8×15 mái thái này, cửa phụ được mở ra phía 2 nách của biệt thự tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại.

Mặt cắt chính là thể hiện một phần cao độ và đặc biệt là phần cấu tạo của căn nhà. Đối với mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này tầng 2 được đổ mái bằng bằng bê tông cốt thép. Phần mái được lợp bằng khung thép hộp hoặc thép lợp kẽm.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng bếp+ ăn và 3 phòng ngủ. Tuy nhiên trong mẫu thiết kế nhà mái thái này phần bếp và phòng ăn bố trí chưa được hợp phong thủy vì nhìn từ bên ngoài vào qua cửa chính có thể thấy hết được phần phòng bếp của căn nhà. Chúng ta cũng có thể bố trí một cách hơp lý hơn là bố trí phòng bếp vào vị trí của 1 phòng ngủ ngay cạnh tuy nhiên như vậy sẽ không bố trí được nhiều phòng như hiện tại. Nhìn chung mỗi phương án đều có cái lợi và cái thiệt quan trọng là các bạn chọn phương án nào mà thôi.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ cho gia chủ. Trong đó phòng ngủ được thiết kế vệ sinh riêng và phòng thay đồ riêng biệt.

Mặt bằng bố trí nội thất

Bản vẽ mặt bằng mái và mặt bằng áp mái

Bản vẽ cầu thang, wc

Các bạn vẽ dưới này sẽ thể hiện chi tiết cấu tạo của cầu thang nhà ở, bản vẽ các mặt cắt thang, cấu tạo, chi tiết các con tiện, tay nắm cầu thang.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong mẫu biệt thự 2 tầng 8×15 mái thái đơn giản nhưng vô cùng đẹp này cho các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nhà đẹp hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi bất ngờ nhé!

>> Tham khảo thêm các mẫu biệt thự 2 tầng khác của Nhà đẹp nếu các bạn chưa tìm được mẫu mà mình thấy ưng ý!

  • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x19m
  • Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8x15m
  • Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp hiện đại 8.7x12m
  • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch 8x15m
  • Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng trên đất hình thang vuông
  • Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 2 tầng bán đảo Hồ Tây
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-dep/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/nha-tho-ho/

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/mat-cat-nha-ve-sinh-o94mpfmh

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Bản Vẽ Biệt Thự 2 Tầng 8×15 Mái Thái Đẹp Miễn Chê. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *