Chuyển tới nội dung
Trang chủ » CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒNG NAI, TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU….

CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒNG NAI, TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU….

Bạn đang xem bài viết chủ đề CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒNG NAI, TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU…. do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Thiết kế căn hộ | Trọn gói thi công nội thất 100 triệu đồng
Thiết kế căn hộ | Trọn gói thi công nội thất 100 triệu đồng

Bếp ăn hiện đại có nội thất Song Vũ ở chung cư

Được thành lập từ năm 2013, đến nay công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Vũ là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất Đồng Nai, TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu…Chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của khách từ đơn giản đến cầu kỳ.

Với đội ngũ thiết kế nội thất trẻ, giàu nhiệt huyết, tinh thần làm việc cao, đam mê sáng tạo sẽ đưa lại cho khách hàng những bản vẽ ưng ý nhất. Song Vũ chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất Đồng Nai, TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu…. Các công trình mà chúng tôi thiết kế và thi công nội thất rất đa dạng từ: nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, nhà nghĩ, khách sạn, cửa hàng – shop, quán café, trường học, nhà xưởng….Mỗi công trình đều mang vẻ đẹp riêng được các kiến trúc sư Song Vũ kết hợp hài hòa giữa yếu tố thực tế, yếu tố phong thủy và sở thích của chủ đầu tư.

Nếu như thiết kế nội thất tạo nên linh hồn của mỗi công trình thì thi công nội thất cụ thể hóa nét đẹp đó vào thực tế. Với xưởng sản xuất nội thất gỗ rộng 3000m2 cùng đội ngũ công nhân lành nghề, tổ hợp thợ giỏi chuyên môn, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, tạo cho mỗi người không gian sống cũng như làm việc hay thư giản một cách thoải mái.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng đến bảo hành công trình đều có mỗi bộ phận riêng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Song Vũ chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất Đồng Nai, TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu…. Và các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Quy trình bao gồm:

Bước 1: Tiến hành khảo sát, tư vấn Layout và dự toán chi phí cho gia chủ.

Bước 2: Ký hợp đồng và tiến hành thiết kế chi tiết 2D, thiết kế 3D

Bước 3: Tiến sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất và bàn giao.

Bước 5: Bảo hành công trình

Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng mà Song Vũ đưa ra giải pháp Chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất Đồng Nai, TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu…. một cách hợp lý nhất.Theo đó chúng tôi có nhiều gói thiết kế để khách hàng lựa chọn từ đơn giản, sơ cấp, trung bình và cao cấp. Và nội thất cũng như vậy có nhiều nguyên liệu để khách hàng lựa chọn như: nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tràm, gỗ thông, gỗ sồi, gỗ camxe, gỗ lim…..

Đến với dịch vụ chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất Đồng Nai, TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu…. Và các tỉnh thành trên toàn quốc của chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và chúng tôi sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế nội thất cũng như thi công nội thất thật ưng ý khách hàng

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/thi-cong-noi-that-chung-cu-o-binh-duong-az3996xu

Bạn đang xem bài viết chủ đề: CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒNG NAI, TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU….. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *