Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cũi trẻ em gỗ sồi

Cũi trẻ em gỗ sồi

Bạn đang xem bài viết chủ đề Cũi trẻ em gỗ sồi do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Hãy xem video này trước khi bỏ tiền mua nôi cũi cho bé
Hãy xem video này trước khi bỏ tiền mua nôi cũi cho bé

    • Tổng tiền thanh toán:

Một chiếc cũi cho bé là sản phẩm không thể thiếu để giúp mẹ luyện phương pháp EASY cho trẻ ngay từ khi mới sinh. Với một chiếc Cũi trẻ em gỗ sồi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các mẹ từ việc sử dụng như một chiếc giường cho trẻ rồi đổi thành cũi vô cùng dễ dàng. Sử dụng chất liệu gỗ sồi đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu với bề mặt nhẵn, mịn là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình.

Cũi trẻ em gỗ sồi đa năng

– Chất liệu gỗ sồi tự nhiên là loại gỗ có khả hăng hạn chế sự ăn mòn và oxi hóa, hạn chế cong vênh và mối mọt vì vậy cũi cho bé vô cùng bền.

– Cũi được xử lý rất tỉ mỉ và được làm nhẵn và bóng các bề mặt đặc biết là các góc cạnh sắc nhọn để không làm xây xước da của bé.

– Phần bản lề của cũi được xử lý tinh tế làm ẩn vào phía bên trong mặt gỗ không làm gồ ghề tránh để ba mẹ hay bé bị va vào khi sử dụng, bên cạnh đó làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dễ dàng chuyển đổi thành giường

– Cũi có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng vì vậy với những gia đình có không gian nhỏ vẫn có thể sử dụng cũi này cho bé.

– Các nan gỗ của cũi được chọn lựa kỹ càng với màu sáng, đẹp và được xử lý với công nghệ hiện đại giúp cho các nan này luôn được cứng cáp để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

– Với thiết kế đa năng hai trong một nên rất tiện lợi để sử dụng vừa làm giường vừa làm cũi cho bé, mẹ không còn phải lo lắng việc mua cũi và mua giường riêng nữa.

– Phần giát của cũi có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như độ tuổi của từng bé.

– Cũi có thể lắp thêm bánh xe vào chân cũi để dễ dàng di chuyển quanh nhà hơn, thêm nữa sản phẩm bánh xe cho cũi có thể khóa chốt cố định khi không muốn di chuyển cũi.

Dễ dàng gấp gọn để cất

– Cũi sồi trẻ em chỉ sử dụng loại sơn bóng PU và NC an toàn để giữ nguyên các vân gỗ tự nhiên nhẹ nhàng có sẵn trên gỗ vì vậy cũi thích hợp cho tất cả các bé.

– Tông màu cũi nhẹ nhàng nên rất dễ phối hợp với nội thất phòng ngủ của bố mẹ.

Tên sản phẩm Cũi trẻ em gỗ sồi
Chất liệu Gỗ Sồi
Kích thước 70x110cm, 80x120cm
Phụ kiện Không kèm bánh xe
Tải trọng tối đa 26kg
Độ tuổi sử dụng Sơ sinh – 3 tuổi
Xuất xứ Việt Nam

Thành tiền:

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/noi-cui-da-nang-s4zo7kd4

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Cũi trẻ em gỗ sồi. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *