Chuyển tới nội dung
Trang chủ » DEHOME – Khu Emerald Celadon City, Hồ Chí Minh – BLOCK C

DEHOME – Khu Emerald Celadon City, Hồ Chí Minh – BLOCK C

Bạn đang xem bài viết chủ đề DEHOME – Khu Emerald Celadon City, Hồ Chí Minh – BLOCK C do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Celadon City Emerald thực tế bàn giao căn hộ 2PN+1 84m2
Celadon City Emerald thực tế bàn giao căn hộ 2PN+1 84m2

DEHOME – Khu Emerald Celadon City, Hồ Chí Minh – BLOCK C

Công ty TNHH Sản Xuất và Đầu tư Thương Mại Hùng Cường có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gương phục vụ cho các dự án trên quy mô toàn quốc. Vì vậy chúng tôi rất thấu hiểu tính chất của các dự án và các khó khăn chủ đầu tư có thể gặp phải, do đó chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng chủ đầu tư trong xuyên suốt dự án, để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như kinh tế cho dự án.

Ngoài các yêu cầu về kỹ thuật, chúng tối luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ nghiệm thu cho dự án như: Hóa đơn giá trị gia tăng, CO/CQ của sản phẩm, giấy chứng nhận suất xưởng, hồ sơ nghiệm thu sản phẩm, hồ sơ chất lượng, bảng tiến độ thực hiện chi tiết,…

Mọi sự quan tâm, ý kiến đóng góp cũng như những lời đề nghị hợp tác vui lòng liên hệ với bộ phận dự án của Công ty chúng tôi theo địa chỉ:

– Trưởng phòng dự án: Mr. Đỗ Tiến Hoàng

– Số điện thoại (zalo): 08 666 388 69

– Email: hoang.dehome@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

Trận trọng./.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: bàn giao căn hộ emerald celadon

Bạn đang xem bài viết chủ đề: DEHOME – Khu Emerald Celadon City, Hồ Chí Minh – BLOCK C. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *