Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giấy dán kính cửa phòng tắm, phòng vệ sinh đẹp

Giấy dán kính cửa phòng tắm, phòng vệ sinh đẹp

Bạn đang xem bài viết chủ đề Giấy dán kính cửa phòng tắm, phòng vệ sinh đẹp do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Cân Nhắc Có Mua Vách Kính Cường Lực Phòng Nhà Tắm Không
Cân Nhắc Có Mua Vách Kính Cường Lực Phòng Nhà Tắm Không

Tư vấn dán kính cho phòng tắm, phòng vệ sinh (WC) – Phòng tắm kính đã và đang là xu thế được rất nhiều gia đình cũng nhu các chung cư xử dụng. Ngoài những tiện ích nhất định của chúng mang lại thì đi kèm cũng có không ít những bất tiện. Một trong những bất tiện lớn nhất là khả năng che chắn tầm nhìn của chúng rất kém thậm trí là không có. Nó ảnh hưởng đến sự riêng tư và kín đáo cần có của phòng tắm, phòng vệ sinh. Chính vì lý do đó hôm nay Giấy dán kính Hà Nội xin phép viết bài tư vấn dán kính cho phòng tắm, phòng WC để quý khách hàng tham khảo.

Các phương án dán kính cho phòng tắm

Phương án 1: Sử dụng giấy dán kính trang trí hoặc giấy dán kính mờ cho phòng tắm

Dán kính cho phòng tắm, phòng vệ sinh bằng giấy dán kính hoa văn trang trí hoặc decal dán kính mờ sẽ không thể che hoàn toàn tầm nhìn được mà chỉ có tác dụng che mờ và trang trí vậy nên chúng thường được sử dụng trong 2 trường hợp.

TH1: Kính đã được che mờ

Khi kính đã được phủ mờ sẵn nếu dán giấy dán kính trang trí hoặc giấy dán kính mờ lên sẽ giúp che chắn tầm nhìn tốt ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính

TH2: Khi bạn không có nhu cầu che hoàn toàn tầm nhìn

Nếu bạn không có nhu cầu che hoàn toàn tầm nhìn mà chỉ cần trang trí và che mờ thì sử dụng phương án dán kính trang trí là rất phù hợp

Các bạn có thể tham khảo các mẫu giấy dán kính trang trí Tại Đây

Phương án 2: Dán 2 mặt kính (khuyên dùng)

Dán 2 mặt kính là phương án dán 2 lần trên cùng 1 tấm kính, đây là phương án được sử dụng rất phổ thông ở hầu hết các phòng tắm kính. Cụ thể:

  • Mặt trong: Dán che kín hoàn toàn

Chúng tôi thường sử dụng decal trắng, hoặc decal mờ cao cấp để dán che hoàn toàn tầm nhìn ở mặt trong của tấm kính phòng tắm.

  • Mặt ngoài: Dán giấy dán kính trang trí

Sau khi kính đã được che hoàn toàn tầm nhìn chúng ta có thể thoải mái lựa chọn mẫu giấy dán kính yêu thích. Xem mẫu Tại Đây

Ngoài ra cũng có các phương án dán kính cho phòng tắm khác được sử dụng nhưng không thực sự thông dụng. Để có thể có phương án cũng như chọn được mẫu giấy dán kính cho phòng tắm đẹp nhất các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn.

Sau đây chúng tôi xin được liệt kê các nơi thường có nhu cầu dán kính cho phòng tắm. Địa chỉ chúng tôi thường dán kính phòng tắm, đầu tiên phải kể đến là Thăng Long 1( Thang long numberone) đây là chung cư chúng tôi đã và đang dán rất nhiều tại 2 tòa A và B vì tất cả kính phòng tắm ở đây đều là kính trong. Ngoài ra còn phải kể đến như Kim văn kim lũ, Mỹ Đình plaza, Vinaconex….

Quý khách hàng có nhu cầu dán kính cho phòng tắm nói riêng và dán kính nhà ở văn phòng, cửa hàng nói chung xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình miễn phí:

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: kính mờ nhà vệ sinh

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Giấy dán kính cửa phòng tắm, phòng vệ sinh đẹp. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *