Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giấy dán tường giả đá

Giấy dán tường giả đá

Bạn đang xem bài viết chủ đề Giấy dán tường giả đá do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Giấy dán tường giả đá hoa cương – hoa văn 3D – có sẵn keo mặt sau – khổ 1,2m
Giấy dán tường giả đá hoa cương – hoa văn 3D – có sẵn keo mặt sau – khổ 1,2m

You are here

Đá là nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, tuy nhiên hiện nay các sản phẩm được làm từ đá có giá thành ngày càng đắt đỏ chính vì vậy sản phẩm giấy dán tường giả đá ra đời đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Giấy dán tường giả đá là các mẫu giấy dán tường có họa tiết hoa văn tương tự đá nhưng có chi phí rẻ hơn nhiều lần, nhưng vẫn mang tới vẻ sang trọng, các tính năng tương tự đá mà người sử dụng cần.

Giấy dán tường giả đá là gì?

Giấy dán tường giả đá là sản phẩm được làm từ giấy hoặc vải với hoạ tiết hoa văn được lấy cảm hứng từ đá tự nhiên, giúp cho không gian của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn, phù hợp sử dụng tại các điểm nhấn trong không gian của bạn như phía sau kệ tivi, cửa hàng, phòng bếp…

Giấy dán tường giả đá

Các loại giấy dán tường giả đá

Do được sản xuất dựa trên các hoạ tiết hoa văn của đá có trong tự nhiên nên giấy dán tường giả đá có rất nhiều loại, được mô phỏng theo hình ảnh của chính các loại đá này tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các mẫu giấy dán tường giả đá cẩm thạch bởi đây là dòng đá có các đường vân tuyệt đẹp, độ thấu quang cao, nhiều màu sắc khác nhau nên được rất nhiều người yêu thích.

Giấy dán tường giả đá cẩm thạch

Chất liệu để tạo lên giấy dán tường giả đá cũng rất đa dạng, từ decal dán tường cho tới giấy dán tường, vải dán tường… Do đá chỉ đẹp khi bề mặt nhẵn, sáng bóng nên các mẫu decal dán tường được đánh giá có độ chân thực hơn cả khi sử dụng làm giấy dán tường giả đá tuy nhiên về chất lượng lại không thể sánh bằng các mẫu được làm từ các chất liệu khác chính vì vậy nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn sản phẩm nào cho không gian của mình hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0988878590 để chúng tôi có thể tư vấn lựa chọn giúp bạn được chính xác nhất!

Vải dán tường giả đá

Các mẫu giấy dán tường giả đá có trên thị trường hiện nay khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, nhờ công nghệ phát triển nên các họa tiết hoa văn trên giấy dán tường giả đá giống hệt với đá thật, nếu chỉ nhìn thoáng qua bạn sẽ không thể phân biệt được đó là giấy dán tường hay là đá. Các mẫu giấy dán tường giả đá thường thiên về tính chân thật của sản phẩm nên thường phủ một lớp lynon bóng ngoài cùng tạo ra độ bóng tự nhiên giống như trên bề mặt đá, đồng thời tăng khả năng chống thấm nước, ngăn ngừa ẩm mốc và các loại vi khuẩn làm hỏng bề mặt giấy.

Giống như các mẫu giấy dán tường giả gạch, tính chất tự nhiên của đá là tính lạnh, vậy nên khi sử dụng giấy dán tường giả đá bạn chỉ nên sử dụng ở một số không gian nhất định tránh sử dụng tràn lan. Các không gian hay sử dụng giấy dán tường giả đá là phòng bếp, phòng tắm hay tạo một điểm nhấn nào đó trong phòng khách (kệ tivi, bàn trà…), Giấy dán tường giả đá sẽ mang tới sự thân thuộc, cảm giác như hòa mình vào với thiên nhiên cho người sử dụng.

Giấy dán tường giả đá phòng bếp

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: giấy dán tường giả đá 3d

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Giấy dán tường giả đá. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *