Với bề dày nhiều năm làm trong lĩnh vực tủ bếp, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội làm chuyên về các dòng tủ bếp nhôm kính từ mẫu truyền thống, đến các mẫu kiểu mới, mẫu hiện đại nhất hiện nay như:

  • Tủ bếp nhôm kính bản lề cánh nhỏ: Đây là mẫu lâu đời nhất, nó tồn tại từ rất lâu rồi, giá thành rẻ, tuy nhiên về độ thẩm mỹ không được cao.
  • Tủ bếp nhôm kính bản lề cánh to: Đây là dòng tủ bếp nhôm kính hiện nay vẫn đang được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn, vì có giá thành vừa phải và tính thẩm mỹ cũng khá cao.
  • Tủ bếp nhôm kính màu hiện đại: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hệ nhôm kính với đầy đủ các màu sắc để khách hàng lựa chọn, đặc biệt nó rất sang trọng và hiện đại.

Xin khẳng định với quý khách hàng rằng tại khu vực Hà Nội thì chúng tôi là đơn vị duy nhất làm chuyên tủ bếp nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tiến độ sản phẩm đề ra. Nếu quý khách đã tin tưởng chúng tôi thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ đặt làm tủ bếp với số hotline: 0973.906.844 ( Mr. Nhanh )