Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giường Ngủ Cổ Điển Chạm Nổi Nguyên Khối Dày 10cm

Giường Ngủ Cổ Điển Chạm Nổi Nguyên Khối Dày 10cm

Bạn đang xem bài viết chủ đề Giường Ngủ Cổ Điển Chạm Nổi Nguyên Khối Dày 10cm do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

🛑Giường ngủ nguyên khối siêu Vip-Đẳng cấp đục tay thủ công 100%. Kênh bong, sắc nét , hàng vip vip
🛑Giường ngủ nguyên khối siêu Vip-Đẳng cấp đục tay thủ công 100%. Kênh bong, sắc nét , hàng vip vip

Giường Ngủ Cổ Điển Chạm Nổi Nguyên Khối Dày 10cm

160.000.000đ

Sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, độc đáo và chất lượng là những mỹ từ tuyệt vời để nói về mẫu giường ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển chạm nổi đầy ấn tượng

Chi tiết sản phẩm

Không chỉ là một sản phẩm phục vụ giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của khách hàng mà còn giúp khẳng định đẳng cấp và vị thế của bạn. Một lựa chọn cực kỳ lý tưởng và khác biệt hoàn toàn so với những mẫu đại trà trên thị trường hiện nay để bạn có thể cân nhắc với điều kiện của bản thân mình.

Thiết kế cổ điển sang trọng đầy tinh tế

  • Hướng tới đối tượng khách hàng có điều kiện tài chính và yêu thích sự riêng biệt trong không gian phòng ngủ của mình. Thiết kế chạm nổi đầy ấn tượng với những đường nét và hoa văn chạm trổ tinh tế và công phu được hoàn thiện một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến tính thẩm mỹ và sức hút tuyệt vời cho sản phẩm.
  • Đẹp nhất trên mẫu giường làm từ gỗ tự nhiên này có thể kể đến phần đầu giường với hoa văn cách điệu chạm nổi ấn tượng, các hoa văn lượn sóng đối xứng chạm đều các mặt với nhau tạo nên sự hài hoà và cân bằng cho sản phẩm. Trong đó nổi bật nhất là phần hoa nở rực rỡ chạm bông hoa hướng dương khoe sắc rực rỡ đầy lôi cuốn.
  • Với các hoa văn chạm cong uốn lượn đầy tính nghệ thuật và đẳng cấp, chạm sâu vào trong bề mặt gỗ. Với các khối gỗ và thớ gỗ dày tạo nên sự nổi bật và ấn tượng hơn cho các hoạ tiết khi được chạm trổ. Kết hợp với màu gỗ gõ đỏ đặc trưng cùng các vân gỗ chạy đều tạo nên sức hút tuyệt vời với người dùng khi quyết định đặt mua và sở hữu.
  • Phần đầu giường và đuôi giường sử dụng chung các hoạ tiết và hoa văn được chạm đều nhau với các đường nét nổi bật, là 2 điểm nổi bật và hấp dẫn với người xem khi nhìn trực tiếp mặt hàng này.

</>

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: giường ngủ nguyên khối

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Giường Ngủ Cổ Điển Chạm Nổi Nguyên Khối Dày 10cm. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *