Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giường sắt 2 tầng hộp trên 1m4 dưới 1m6 ĐẠI THÀNH

Giường sắt 2 tầng hộp trên 1m4 dưới 1m6 ĐẠI THÀNH

Bạn đang xem bài viết chủ đề Giường sắt 2 tầng hộp trên 1m4 dưới 1m6 ĐẠI THÀNH do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Giường ngủ được xem là người bạn thân thiết của mỗi người bởi chúng ta gắn bó với giường ngủ mỗi ngày, một chiếc giường ngủ phù hợp không chỉ mang đến cho chúng ta giấc ngủ ngon hơn mà làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Mẫu Giường Sắt 2 tầng với thiết kế đơn giản, trang nhã, đa dạng kích thước và màu sắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Giường sắt được làm bằng chất liệu sắt dày cao cấp mang lại sự chắc chắn và an toàn trong suốt quá trình sử dụng, sắt được trãi qua quá trình xử lý nghiêm ngặt bằng sơn tĩnh điện mang đến sự bền đẹp, không lo rỉ sét, hao mòn, trầy xướt khi va chạm.

Mẫu giường sắt 2 tầng hộp với đa dạng kích thước và màu sắc, phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại, giường sắt dễ dàng khi kết hợp với các nội thất khác, góp phần làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của bạn.

Sản phẩm: Giường Tầng Trên 1m4 Dưới 1m6 Dài 2m.

  • Sắt trụ đứng 4 X 8.
  • Chiều cao từ mặt đất lên vạt là 35cm tổng chiều cao 1m8
  • Màu sắc: màu kem, màu nẫu socola

Xem thêm các mẫu giường sắt khác: https://noithatdaithanh.vn/giuong-sat/

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: giường hộp 2 tầng 1m6

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Giường sắt 2 tầng hộp trên 1m4 dưới 1m6 ĐẠI THÀNH. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *