Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Gỗ sưa- Mua bán gỗ sưa đỏ, gỗ sưa đen trên toàn quốc

Gỗ sưa- Mua bán gỗ sưa đỏ, gỗ sưa đen trên toàn quốc

Bạn đang xem bài viết chủ đề Gỗ sưa- Mua bán gỗ sưa đỏ, gỗ sưa đen trên toàn quốc do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Khoan Cây Gỗ Sưa 5 tuổi xem đã có lõi chưa và cái kết cay đắng
Khoan Cây Gỗ Sưa 5 tuổi xem đã có lõi chưa và cái kết cay đắng

Gỗ sưa- Mua bán gỗ sưa đỏ, gỗ sưa đen trên toàn quốc

THÔNG BÁO: HIỆN TẠI CỬU LONG NGỪNG THU MUA GỖ SƯA
CẢM ƠN!

GIÁ GỖ SƯA XEM DƯỚI BÀI VIẾT

Gỗ sưa chắc các bạn ai cũng biết đến loại gỗ này. nhưng thực chất bạn biết gì về cây gỗ này. Gỗ sưa như thế nào. được trồng ở đâu và những công dụng và tác dụng của nó như thế nào trong đời sống. và giá trị của gỗ sưa như thế nào trong thị trường gỗ hiện nay. Mời các bạn tìm hiểu về gỗ sưa.

Gốc sưa cổ lâu năm

Khái niệm Gỗ sưa

Gỗ sưa là gì ? Theo từ điển Wikipedia thì gỗ sưa là gỗ sưa hay gỗ sưa Bắc Bộ hay hệ mộc vàng. Tên khoa học của gỗ sưa là Dalbergia tonkinensis Prain, là một cây thân gỗ thuộc nhóm họ Đậu(Fabaceae). Là cây gỗ nhỡ, lá thường xanh có thể cao tới 10-15 m, sinh trưởng trung bình, thân màu vàng nâu hay xám, nứt dọc. Lá dài 9-20 cm; cuống không lông; lá kèm sớm rụng, nhỏ, có lông nhỏ mịn và thưa, màu nâu vàng.

Phân loại gỗ sưa

Gỗ sưa được phân là 2 loại chính là: gỗ Sưa trắng và gỗ sưa đỏ. Gỗ Sưa trắng cho hoa đẹp, có mùi thơm và trái to khi đốt không có mùi. Về giá trị gỗ thị gỗ sưa trắng không bằng sưa đỏ. Gỗ sưa đỏ gần giống sưa trắng, quả kết thành nhiều từng chùm, khi đem đốt lên có mùi thối đặc trưng. Là loại cây rất ưa sáng, ưa đất sâu, dày, độ ẩm cao. Phân bố ở độ cao dưới 500m. Có khả năng tái sinh hạt tốt. Lá dạng lông chim. Mỗi nhành lá có khoảng từ 7-15 lá, mọc so le, lá cuối to hơn, hình lưỡi mác. Loài cây này chủ yếu phân bổ ở miền Bắc Việt Nam và được tìm thấy rải rác tại Hải Nam, Trung Quốc(gọi là Hoàng (hay huỳnh đàn Việt Nam).

Gỗ sưa đỏ

Gỗ sưa vàng

Gỗ sưa trắng

Lá cây sưa so le nhau + quả sưa

Bảng giá gỗ sưa tham khảo

Bảng Giá gỗ sưa , gỗ sưa đỏ, giá gỗ sưa trắng, giá gỗ sưa vàng .Giá gỗ sưa đỏ thường cao hơn tương đối nhiều so với sưa trắng và sưa vàng do chất lượng gỗ tốt hơn và đẹp hơn.

– Giá gỗ sưa đỏ loại đặc biệt: 20 tr/kg – 50tr/kg >> Nu sưa rất hiếm khi ra sản phẩm giá trị có thể cao hơn rất nhiều.

– Giá gỗ sưa Loại 2: 15tr/kg – 20tr/kg >> gỗ có đường kính lớn trên 40cm của những cây cổ thụ lâu năm.

– Giá gỗ sưa Loại 3: 10tr/kg – 25tr/kg >> gỗ có đường kính trên 20cm đến 40cm những cây trên 50 năm.

– Giá gỗ sưa Loại 4: 5tr/kg – 10tr/kg >> gỗ có đường kính dưới 20cm những cây trên 30 năm tuổi.

– Giá gỗ sưa Loại 5: 2tr/kg – 5tr/kg >> gỗ có đường kính dưới 20cm những cây dưới 30 năm tuổi.

– Giá gỗ sưa Loại 6: 1tr/kg – 2tr/kg >> gỗ đường kính dưới 15cm những cây dưới 20 năm tuổi.

– Giá gỗ sưa Loại 7: 0,1tr/kg – 1tr/kg >> gỗ sưa non kém chất lượng những cây dưới 10 năm tuổi.

– Giá gỗ sưa Ngoài ra còn có sưa Lào, sưa Campuchia, sưa Malaisia

Giá gỗ sưa còn phụ thuộc và sản phẩm , ví dụ : phản gỗ sưa rất có giá trị, những loại gỗ sưa đường kính lớn giá trị cao, gỗ sưa đỏ có mùi thơm nhiều thì giá trị cao hơn. Các loại tủ gỗ ngày xưa tính thẩm mỹ thấp, các gốc sưa nhỏ không có hình thù… giá trị không cao

Cây gỗ sưa trồng có giá trị thấp vì tuổi đời ít từ 10-20 năm, trung bình một cây đường kính khoảng 20cm cao, 5m lên giá giao động từ 10-20 triệu đồng.

Giá trị của cây gỗ sưa

Video clip đẻo vỏ lấy lỗi gỗ sưa

Khi nói đến gỗ sưa thì bạn không tưởng tượng được giá trị của gỗ sưa như thế nào ?. Nhờ vào mùi thơm và tính chất của nó thì giá trị của nó có lên đến hàng trăm triệu và đặc biệt gỗ sưa không mua bằng khối mà là mua kg. giá bán gỗ sưa rất cao đặc biệt là giá bán gỗ sưa đỏ. Nói chung lại cây gỗ sưa là cây gỗ có giá trị rất cao đặc biệt là Công ty Cửu Long Group chúng tôi chuyên mua bán gỗ sưa, mua gỗ sưa đỏ, phân phối gỗ sưa tất các thị trường Việt Nam hiện nay. giá bán gỗ sưa được phân theo nhóm mỗi nhóm có một độ tuổi nhất định để bán gỗ theo kg.

Tóm lại, Công ty Cửu Long Group chúng tôi chuyên mua bán gỗ sưa, mua gỗ sưa đỏ, phân phối gỗ sưa tất các thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ tuổi của gỗ sưa. Các bạn quan tâm chú ý xin liên hệ để được tư vấn.

THÔNG BÁO: HIỆN TẠI CỬU LONG NGỪNG THU MUA GỖ SƯA
CẢM ƠN!
GIÁ GỖ SƯA XEM TRÊN BÀI VIẾT

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: giá gỗ sưa trắng

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Gỗ sưa- Mua bán gỗ sưa đỏ, gỗ sưa đen trên toàn quốc. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *