Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Gỗ Thông newzeland

Gỗ Thông newzeland

Bạn đang xem bài viết chủ đề Gỗ Thông newzeland do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

can mua go thong newzealand
can mua go thong newzealand

Chuyên cung cấp các loại Gỗ thông newzeland cao cấp chất lượng liên hệ: 0907 636 699 – 08 9881 6363 để được tư vấn ngay. Phân phối hàng độc quyền chất lượng chỉ có tại gỗ việt phát.

Gỗ Thông Newzealand mềm nhẹ nhưng lại có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt. Dòng nguyên liệu này đặc biệt thích hợp để làm bàn, ghế, nội thất,… với số lượng lớn vì còn có giá thành rất phải chăng.

Gỗ Thông Newzealand cuốn hút người dùng từ đường vân tinh tế

– Gỗ Thông (pine) Newzealand cũng giống như nhiều loại gỗ Thông nhập khẩu khác hiện nay như Thụy Điển, Phần Lan,…đều không kén môi trường sinh sống.
– Chúng sinh trưởng tốt ở những vùng núi cao. Hiện gỗ Thông (Pine) Newzealand rất được thị trường quan tâm vì dòng gỗ này có những đường vân đẹp mắt, dát gỗ màu sắc trang nhã và các mắt sống lớn nhỏ rất cuốn hút.
– Khi gia công đúng trình tự, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn gỗ Thông (Pine) đều có khả năng kháng sâu tốt, tương đối dễ làm khô nhưng thường dễ bị biến dạng. Khi thiết kế nội thất và tiến hành chế tác, bạn cần lưu ý để không làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo từ dòng sản phẩm này.

Rất bền và đẹp
– Nhu cầu tìm hiểu nên mua gỗ Thông (Pine) Newzealand ở đâu ngày càng tăng cao vì người dùng trên toàn thế giới nhận ra dòng nguyên liệu này mang lại những sản phẩm rất bền và đẹp mắt.
– Do có khả năng chịu lực rất tốt lại nhẹ và mềm nên loại gỗ Thông (Pine) này rất dễ di chuyển mà không gây nứt vỡ, gãy dập làm sản phẩm mất đi sự chắc chắn như nhiều dòng gỗ khác.
– Khách hàng còn có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí nếu đầu tư hoặc mua lẻ để sử dụng vì giá gỗ Thông nhìn chung rẻ hơn so với nhiều dòng gỗ khác hiện nay.

Gỗ thông NewZealand có đặc điểm nổi bật là thân tròn đều, hoàn toàn không có vỏ hay mắt. Giúp cho việc khai thác gỗ thông NewZealand một cách tối ưu nhất. Chứ không giống như những loại gỗ có nhiều hình dáng uốn lượng khó đưa vào ứng dụng cuộc sống.

Vân gỗ thông NewZealand khá đẹp, nhiều mắt phần nhiều là mắt sống. khi lên sản phẩm có màu sắc đẹp, nét. Nếu muốn làm nổi bật vân gỗ (chơi vân) thì có thể yêu cầu thi công thực hiện đánh bóng gỗ, bước này sẽ làm nổi bật các đường vân sắc nét, lạ của gỗ thông (pine) New Zealand.

Gỗ thông NewZealand còn có thể sự dụng làm Veneer. Ván Veneer là một loại ván rất mỏng từ 1 – 3mm sau đó được dán lên một mặt phẳng ( MDF – HDF – cao su – tràm – gỗ ghép…)

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: 600,000 VNĐ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

SEO : 08 9881 6363

Giám Đốc : 0907.636.699

Kinh doanh : nhitran.vietphat@gmail.com

email : info@govietphat.com

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/gia-go-thong-new-zealand-sbga7nbb

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Gỗ Thông newzeland. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *