Hungmobile lừa đảo ? Sự thật !

hungmobile lừa dảo
Hungmobile lừa đảo ? Sự thật !
5 (100%) 1 vote[s]

Hungmobile lừa đảo là cụm từ gần đây được cộng đồng mạng khá quan tâm khi nhắc đến thương hiệu này. Tuy nhiên đây có phải là sự thật hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hungmobile lừa đảo? Một số ý kiến của khách hàng đã mua tại đây phản ánh:

Chào mọi người, tình hình e có tìm hiểu 1 chút rồi qua hung mobile xúc 1 em 6 trắng vs giá 6tr250. ok với máy 99 phụ kiện e ko nói đến. nhưng bên hung mobile cam kết zin ”toàn bộ” máy. e cũng khá gà lúc mua. mua về được mấy hôm phát hiện ra màn hình bị thay, ép đểu ko chặt bị ọp ẹp, mở khay sim cho max sáng màn hình kiểm tra bị hở khe sáng nhiểu nên e chắc chắn 100% bị thay màn đểu, chưa kể bị lỗi camera chế độ slow. theo mọi người bây giờ e nên xử trí sao ạ… mọi người cho e lời khuyên với ạ

Ngay sau đó đã có một bạn khác phản hồi:

Cá nhân mình đã từng mua điện thoại hàng xách tay và dùng lướt ở nhiều cửa hàng và các hãng thì thấy rằng: dùng điện thoại hàng xách tay thì phải chấp nhận hên xui thôi. Vì thế nên giá mới rẻ hơn hàng mới bán trong các siêu thị chính hãng như fpt hay thế giới di dộng. Cơ bản là các bạn phải hiểu và biết test máy thôi.

hungmobile lừa dảo

Hungmobile lừa đảo? bị tố như vậy liệu bạn có nên mua máy ở đây không ?

Theo quan điểm cá nhân mình thì bạn có nhiều lý do để khách hàng tố một đơn vị là có lừa đảo hay không nó nằm ở vấn đề bảo hành và khắc phục hậu quả. Nếu họ làm tốt 100 khách hàng mà có một vài khách hàng làm không tốt thì vẫn bị tố là lừa đảo. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi bạn lựa chọn mua máy.

Cảm nhận về vụ hungmobile lừa đảo!

Cá nhân tôi nhận thấy với thị trường điện thoại với nhiều sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu điện thoại với nhau, rồi là giữa các cửa hàng điện thoại với nhau…thì việc xảy ra những tai tiếng là điều không tránh khỏi. Điều quan trọng là hãy bán hàng bằng cái tâm. Nếu mình làm đúng mà bị đối thủ chơi xấu thì cứ vững tâm mà tiến lên không hề sợ hãi. Đem lại giá trị cho khách hàng chính là tạo dựng giá trị cho thương hiệu của mình. Đừng làm ăn chộp dật để khách hàng rời xa mãi mãi.

Bài viết chỉ dựa trên quan điểm cá nhân và tổng lại nguồn trên internet. Không có ý nói xấu hay làm mất uy tín của một tổ chức hay cá nhân nào.Thân chào.

Để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tránh bị lừa đảo, các cửa hàng có thể chọn dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi để khẳng định thương hiệu riêng của mình.

Hotline: 0973.906.844