Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu (P2)

Khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu (P2)

Bạn đang xem bài viết chủ đề Khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu (P2) do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

UNBOX CĂN PHÒNG NOBITA/MÔ HÌNH CĂN PHÒNG NGỦ TÍ HON CỦA DOREMON VÀ NOBITA/BỘ SƯU TẬP DORAEMON
UNBOX CĂN PHÒNG NOBITA/MÔ HÌNH CĂN PHÒNG NGỦ TÍ HON CỦA DOREMON VÀ NOBITA/BỘ SƯU TẬP DORAEMON

(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, Siêu thị nội thất đã giới thiệu đến bạn 6 mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ rất đáng sở hữu. Và tiếp theo, mời bạn cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những thiết kế cũng không kém phần ấn tượng khác.

Tóm tắt nội dung

7. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 7

Thiết kế căn hộ này dành cho những gia đình 2 thế hệ với bố mẹ và 2 con. Phòng bố mẹ được thiết kế rộng rãi với giường ngủ, kệ tivi và bàn ghế ngồi thư giãn, đọc sách hay làm việc.

Phòng cho 2 con được thiết kế tương đồng về phong cách và cách bày trí nội thất. Cả 3 phòng ngủ này đều khép kín với nhà vệ sinh được tích hợp để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

8. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 8

Mẫu căn hộ này dành cho những những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, kinh phí thấp với sự tối giản hóa trong các thiết kế. Thay vì 1 chiếc giường đôi, trong 2 phòng ngủ, nhà thiết kế sử dụng 2 giường đơn để 2 người cùng có thể sử dụng chung phòng ngủ.

Xem thêm bài viết:

9. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 9

Căn hộ này có đặc thù về không gian sử dụng với sự không vuông vắn. Và để khắc phục sự bất tiện này, kiến trúc sư đã vô cùng sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế của mình, tạo nên 1 không gian hoàn hảo và không có bất cứ 1 góc chết nào.

10. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 10

Không gian này được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự tiện nghi cao. Bạn cũng có những không gian để hòa mình với thiên nhiên trong không gian thư giãn với những chậu cây cảnh lớn, xanh ngắt.

11. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 11

Thiết kế này mang màu sắc tươi sáng, thể hiện được sức sống mãnh liệt, căng tràn để bạn luôn cảm nhận được những sự tích cực trong không gian của mình.

12. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 12

Đây cũng là 1 thiết kế ấn tượng được rất nhiều khách hàng yêu thích với không gian phòng ngủ rộng rãi, khoa học.

13. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 13

Thiết kế này mang màu sắc đa dạng, thích hợp với những cặp vợ chồng trẻ với con nhỏ.

Đó là tất cả những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn ấn tượng nhất với thiết kế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi!

Và để cập nhật thêm nhiều phong cách thiết kế, giải pháp thiết kế hay những xu hướng mới khác, hãy truy cập website của gotrangtri.vn thường xuyên hơn bạn nhé!

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: mô hình căn phòng ngủ

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu (P2). Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *