Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kích thước giường ngủ đơn cho trẻ em theo tiêu chuẩn

Kích thước giường ngủ đơn cho trẻ em theo tiêu chuẩn

Bạn đang xem bài viết chủ đề Kích thước giường ngủ đơn cho trẻ em theo tiêu chuẩn do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng giấc ngủ hàng ngày của chúng ta thế nhưng kích thước giường ngủ lại chưa được quan tâm nhiều, thậm chí nhiều người còn không nắm rõ về những thông số này. Hiện nay kích thước giường ngủ rất đa dạng với nhiều size cùng kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào không gian phòng ngủ cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn chiếc giường có kích thước phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về kích thước giường đơn tiêu chuẩn hiện nay một cách chi tiết nhất.

Kích thước giường đơn hiện đại

Bên cạnh đó, hiện nay còn xuất hiện những chiếc giường ngủ có kích cỡ trung bình được sử dụng phổ biến trong các phòng ngủ đơn. Nhu cầu sử dụng chiếc giường này thường là một người hoặc một người lớn và một trẻ nhỏ.Đối với giường đơn kích thước trung bình thường phổ biến ở các size 140 x 200 cm hoặc 100 x 200 cm. Kích cỡ giường ngủ này đem lại sự thoải mái vượt trội khi nằm ngủ một người, nếu nhu cầu sử dụng thường ngày của gia đình bạn từ 2 người trở lên thì đây không phải là lựa chọn hợp lý.

Kinh nghiệm lựa chọn giường đơn phù hợp

Kích thước hợp lý

Nếu phòng ngủ nhỏ hẹp thì nên chọn loại giường vừa vặn với diện tích phòng, không quá cồng kềnh cũng không quá nhỏ, để quá trình ngủ được thoải mái. Đối với người độc thân, giường đơn là lựa chọn thích hợp vừa nhỏ xinh mà vẫn đảm bảo cho giấc ngủ của bạn.

giường đơn thiết kế đa năng

Màu sắc giường đơn

Theo những kiến trúc sư của Prin thì bạn nên đơn giản, không cầu kỳ để giảm cảm giác nặng nề cho căn phòng ngủ nhỏ. Giường đơn chọn loại thiết kế đơn giản, không chạm trổ họa tiết cầu kỳ.

Bên cạnh đó, màu sắc giường ngủ cũng góp phần ăn gian diện tích thực tế căn phòng, đó là bạn nên chiếc giường đơn sắc hoặc màu sắc đồng bộ với những nội thất khác của phòng để không gian phòng ngủ thêm rộng rãi và thoáng mát.

Lựa chọn đệm phù hợp cho giường đơn

Thông thường kích cỡ giường đơn tiêu chuẩn là 1mx1m9 hoặc 1m2x1m9. Đối với ga kích thước 1m2x1m9 là kích thước tiêu chuẩn có sẵn tuy nhiên do kích thước này nhu cầu người sử dụng thấp nên các hãng chăn ga gối sản xuất rất hạn chế về số lượng kích thước này. Đối với giường kích thước này khi mua bạn chỉ cần dùng 1 gối đầu, ga cùng cỡ, chăn đắp nên mua cỡ 1m8x2m hoặc 1m6x2m để phù hợp với giường.

Lựa chọn chăn ga gối đệm cho loại giường đơn này bạn có thể lựa chọn một số kích thước đệm giường đơn tiêu chuẩn như: 1m6x1m8, 1m6x2m, 1m8x2m,… Nếu muốn đặt kích thước đệm phù hợp với giường bạn có thể liên hệ với các đại lý bán sản phẩm và đặt kích thước riêng với nhà sản xuất.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: kích thước giường trẻ em

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Kích thước giường ngủ đơn cho trẻ em theo tiêu chuẩn. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *