Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chữ L Mái Thái 3 Phòng Ngủ

Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chữ L Mái Thái 3 Phòng Ngủ

Bạn đang xem bài viết chủ đề Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chữ L Mái Thái 3 Phòng Ngủ do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Chữ L Hiện Đại 1.3 Tỷ Tạo Trào Lưu Mới Trong Năm 2022 Tại Từ Sơn, Bắc Ninh
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Chữ L Hiện Đại 1.3 Tỷ Tạo Trào Lưu Mới Trong Năm 2022 Tại Từ Sơn, Bắc Ninh

0988706411

  • Trang chủ
  • BIỆT THỰ
  • NHÀ PHỐ
  • NHÀ CẤP 4
  • NỘI THẤT
  • SÂN VƯỜN
  • BLOG
  • THƯỚC LỖ BAN
  • THI CÔNG
Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chữ L Mái Thái 3 Phòng Ngủ
Chủ đầu tư: Bà Dần Địa điểm: Nam Định
Loại hình: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 9×12.5m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Căn nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ sở hữu nhiều những ưu điểm nổi bật nhất về các kiến trúc ngoại thất cũng như nội thất giúp chủ đầu tư có được một không gian sống sáng tạo nhất và hài hòa nhất. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và tạo được nhiều những nét mới lạ trong kiến trúc cũng như không gian sống. Căn nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ này thuộc chủ sở hữu của gia đình bà Dần ở Nam Định với thiết kế hiện đại hài hòa không gian.

Gia đình bà Dần sở hữu diện tích ô đất không quá rộng, 180m2 với mặt tiền tương đối. Căn nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ được thiết kế với kích thước là 9mx12.5m với những nét kiến trúc hiện đại làm chủ đạo.

Mang điểm nhấn riêng và nổi bật trong bộ sưu tập 250 mẫu biệt thự đẹp đa phong cách, căn nhà được thiết kế với không gian ngoại thất và nội thất hài hòa nhất giúp gia đình bà Dần có được những không gian sử dụng tối ưu nhất. Căn nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ thể hiện được sự sáng tạo riêng và giúp các thành viên trong gia đình có được sự hài hòa cần thiết nhất.

Các không gian ngoại thất được các kiến trúc sư thiết kế độc đáo và cách kết hợp sự hiện đại và mới lạ của mái thái và các khối kiến trúc mới. Bên cạnh đó, không gian nội thất của căn nhà cũng thể hiện được những điểm độc đáo riêng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bà Dần.

Thiết kế các tầng hài hòa với diện tích căn nhà và cũng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên. Với nhu cầu của gia đình bà Dần, căn nhà được thiết kế 3 phòng ngủ và không gian thông thoáng của từng căn được các kiến trúc sư tận dụng tối ưu nhất.

Với thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ có những ưu điểm riêng về nội thất cũng như ngoại thất và giúp căn nhà có được những nét đặc biệt riêng. Cụ thể những ưu điểm nội thất và ngoại thất căn nhà như sau:

Căn nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính và tạo nên được những nét riêng về không gian ngoại thất đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu của căn nhà. Những ưu điểm ngoại thất của căn nhà như sau:

Tổng thể thiết kế hài hòa và phù hợp với điều kiện ô đất. Căn nhà của gia đình bà Dần được tư vấn theo hướng thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự hài hòa với kiến trúc không gian bên ngoài cũng như giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ tối ưu và công năng tốt nhất.

Nhìn bên ngoài ta có thể nhận thấy căn nhà được thiết kế với sự cân đối nhất. Diện tích ô đất không quá rộng và các kiến trúc sư đã biết cách kết hợp hài hòa giữa không gian của căn nhà giúp căn nhà có được những sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được công năng của từng thiết kế.

Màu sắc của căn nhà được các kiến trúc sư sử dụng hài hòa nhất. Mái thái và màu cửa chính cũng như cửa sổ được sử dụng cùng tone nổi bật trên nền tường trắng. Cách kết hợp màu sắc cổ điển này cũng theo yêu cầu của bà Dần bởi bà thích sự đơn giản cũng như tinh tế. Cách mà các kiến trúc sư sử dụng bảng màu này là một trong những điểm nhấn riêng cho ngoại thất của căn nhà, căn nhà có được những không gian có chiều sâu hơn và cũng rất nổi bật.

Mái thái được thiết kế cân đối với kiến trúc hiện đại làm chủ đạo. Các phần mái thái được thiết kế đảm bảo được tính ưu việt trong che chắn, chống nóng, chống ồn và hài hòa về kiến trúc. Việc kết hợp mái thái đã giúp căn nhà có được những nét cân đối nhất bởi kiến trúc chữ L được thể hiện sang trọng hơn với không gian hài hòa. Xem thêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L 100m2 tại Ninh Bình.

Nhìn từ trên ta có thể thấy rõ kiến trúc chữ L được thể hiện đơn giản và các phần mái che đã làm rất tốt việc cấu tứ lên kiến trúc ngoại thất căn nhà. Hệ thống cổng được sử dụng các bức tường gạch có khe để thể hiện được sự độc đáo của căn nhà và cũng giúp căn nhà có được không gian thông thoáng hơn. Hơn nữa, cổng và tường cũng là một trong những điểm nhấn giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ đạt chuẩn.

Bà Dần là người yêu thích không gian thông thoáng nhưng với điều kiện ô đất có hạn, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian sân và hành lang sân tương đối hài hòa. Để có được thiết kế sân và hành lang sân cân đối chỉ có kiến trúc nhà chữ L mới có thể làm được điều đó.

Chính vì điều đó, nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ được tư vấn và thiết kế cho căn nhà của gia đình bà Dần và đã làm hài lòng bà cùng những người thân trong gia đình. Với mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ được thiết kế 3 phòng ngủ đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bà Dần cũng như tạo được không gian riêng tư cần thiết. Căn nhà cũng thể hiện được tính sáng tạo và mới lạ cho từng thiết kế riêng bên trong nội thất giúp căn nhà có được những công năng tối ưu nhất.

Với bản vẽ nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ chi tiết các mặt sàn sẽ là những thông số kỹ thuật tốt nhất giúp các gia đình có thể hình dung rõ hơn về kiến trúc nội thất của căn nhà.

Tầng 1 được thiết kế đơn giản, phần thân chữ L được thiết kế cho khu bếp và một phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ và khu bếp được chia cắt bởi cầu thang lên tầng hai giúp ngăn cách không gian tối ưu nhất. Đáy của chữ L cũng được thiết kế phòng khách rộng và hướng sân thông thoáng. Cách thiết kế đơn giản của tầng 1 đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình bà Dần cũng như cân đối không gian sống hoàn hảo nhất.

Tầng 2 cũng được thiết kế không quá cầu kỳ, phần thân chữ L được thiết kế với 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ hướng ban công. Với hướng ban công rộng có độc che phủ của mái thái tốt tránh được những cơn mưa và đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Một phòng ngủ 3 được thiết kế trong phần đáy chữ L đã giúp căn nhà có được sự cân bằng không gian. Riêng phòng ngủ này được thiết kế với hệ thống ban công rộng và thoáng.

Đó là thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái thái 3 phòng ngủ đơn giản nhưng thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng. Căn nhà đã đáp ứng được những tiêu chí của chủ đầu tư và trở thành một trong những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. Các gia đình muốn tìm hiểu thêm về các kiến trúc nhà ở cùng loại hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu nhà đẹp này vui lòng liên hệ Hotline: 0988.706.411 hoặc gặp kiến trúc sư Duy Dũng: 033.583.6245

Mục lục

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/nha-chu-l-3-tang-p4dtvf2g

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chữ L Mái Thái 3 Phòng Ngủ. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *