Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp đẹp

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp đẹp 1

1. Vật liệu chính

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện thiết kế thông minh và hiện đại, những kiểu tủ kệ bếp khung nhôm kính cao cấp hình chữ L, chữ U, chữ I. Báo giá thi công lắp đặt các mẫu tủ bếp giả vân gỗ, sơn tĩnh điện trắng sữa từ giá rẻ đến cao cấp, gia công lắp ráp theo yêu cầu.

– Vật liệu chính để gia công tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện (tủ bếp nhôm trắng sữa) là nhôm thanh định hình, nhôm bo tròn, nhôm hộp 250 x 380, hộp vuông 400 x 400 hoặc hộp 250 x 500, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 9001 – 2015, kết hợp với tấm nhôm hơp kim aluminium, lá nhôm lamri, kính trắng, kính màu, kính mờ, kính hải đường, tùy thuộc chúng ta lựa chọn cho phù hợp với màu sắc phong thủy của mình hoặc màu sơn của nhà bếp.

2. Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giá bao nhiêu tiền?

Ngày nay việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp như gỗ, đá kim loại… dùng trong trang trí nội thất trong các công trình xây dựng đang rất phổ biến trên thị trường. Bên cạnh các loại vật liệu đó thì sản phẩm tủ kệ bếp nhôm sơn tĩnh điện được làm bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện (nhôm trắng sữa) kết hợp với kính đang dần thu hút các nhà xây dựng qua dáng vẻ sang trọng, kinh tế và có độ bền cao, giá tiền phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội.

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện trên là chúng tôi thay tủ bếp gỗ bị mối mọt ăn nát, vẫn vị trí đó và kiểu thiết kế đó chúng tôi thay vào là tủ bếp bằng khung nhôm kính trắng sữa, hệ nhôm hộp vuông 250 x 500 khung nhôm dày 1mm, lắp đặt hệ thống bản lề âm giảm chấn của gỗ, với cách làm như trên nếu như chúng ta có điều kiện thì cũng có thể mua những phụ kiện tủ bếp cao cấp thông minh gắn vào tủ bếp nhôm kính bình thường.

Kiểu thiết kế bếp dưới của chúng tôi không cần xây gạch đổ bê tông, bao chắc chắn 2 người đứng lên bình thường tủ bếp sơn tĩnh điện phía dưới khung bếp, chúng tôi làm bằng hệ nhôm dày bản lớn, phía cánh cửa hoặc gối của tủ làm bằng lá sách nhằm mục đích lấy gió và không khí bên ngoài tránh tình trạng bí hơi phía trong tủ dẫn tới nhiều gia đình vệ sinh không sạch sẽ, về lâu dài sẽ có mùi hôi và ẩm ướt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.906.844