Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mê mẩn với 13 góc làm việc tại nhà của dân thiết kế, chị em công sở hoàn toàn có thể học hỏi theo!

Mê mẩn với 13 góc làm việc tại nhà của dân thiết kế, chị em công sở hoàn toàn có thể học hỏi theo!

Bạn đang xem bài viết chủ đề Mê mẩn với 13 góc làm việc tại nhà của dân thiết kế, chị em công sở hoàn toàn có thể học hỏi theo! do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

SETUP DỌN DẸP LẠI BÀN LÀM VIỆC TỐI GIẢN TẠI NHÀ – DESK SETUP \u0026 DESKTOUR 2022 – HIEU ON THE GO
SETUP DỌN DẸP LẠI BÀN LÀM VIỆC TỐI GIẢN TẠI NHÀ – DESK SETUP \u0026 DESKTOUR 2022 – HIEU ON THE GO

Dịch Covid-19 khiến cho nhiều người làm việc tại nhà và phải sắp xếp, thiết kế không gian làm việc để hiệu suất đạt cao nhất. Vậy riêng đối với những người làm nghề thiết kế, họ sẽ nghĩ ra ý tưởng gì để tân trang cho không gian ấy của mình? Cùng nghía qua 13 góc làm việc tại nhà đẹp miễn chê của dân design nhé chị em ơi. Đặc biệt bạn có thể học theo kiểu trang trí này bởi nó không quá khó đâu!

1. Brady Tolbert – giám đốc sáng tạo tại Bobby Berk. Không gian làm việc nhỏ xinh của anh là sự kết hợp của những ý tưởng nảy lên trong đầu. Chúng xuất hiện xung quanh để kích thích sự sáng tạo.

2. Agnie Myung – đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo ở Poketo. Cô chuyển đổi phòng khách của mình thành nơi lý tưởng để làm việc. Cô biết kết hợp những điều nhỏ bé để tạo niềm vui trong công việc.

3. Hopie Stockman – đồng sáng lập của Block Shop. Một căn phòng gần gũi với thiên nhiên để mỗi ngày làm việc sẽ hưởng trọn ánh sáng mặt trời là điều mà cô gái hướng tới.

4. Lauren Nelson – nhà sở hữu Lauson Nelson Design. Chiếc bàn ăn đối với cô là không gian lý tưởng làm việc cũng như tổ chức các cuộc họp online.

5. Jake Rodehuth-Harrison – đồng sáng lập của Etc.etera. Góc làm việc đơn giản nhưng anh biết đặt chiếc laptop của mình lên trên vài cuốn sách để hạn chế cơn mỏi cổ.

6. Nick Cope – giám đốc điều hành của Calico Wallpaper. Cô cũng làm việc ngay tại trên bàn ăn của mình bởi góc này sẽ hưởng rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

7. Cathy Bailey – đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo tại Health Ceramics. Cô lựa chọn góc làm việc cách bếp ăn vài bước chân. Điều đó có nghĩa cô sẽ dễ dàng chuẩn bị bữa ăn mà không bị động trước những việc gấp.

8. Sara Combs – đồng sáng lập của The Joshua Tree House. Cảm hứng nơi làm việc của cô là màu nâu gỗ, nhưng điều đấy không làm khung cảnh trầm buồn mà ngược lại rất tươi sáng.

9. Dan Mazzarini – nhà sáng lập BHDM Design. Cảm hứng của anh lại là màu đen trắng trông thật sự sang trọng, huyền bí nhưng vẫn chuyên nghiệp mặc dù anh ngồi làm việc trên bàn ăn gia đình.

10. Bobby Berk – đồng sáng lập Netflix’s Queer Eye. Anh chia sẻ mình làm việc ở hầu khắp các phòng trong gia đình. Sự không cố định ấy là chất xúc tác cho cảm hứng, ý tưởng không bao giờ bị nhàm chán.

11. Michaele Simmering – nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của Kalon. Mặc dù làm việc tại nhà chẳng còn xa lạ gì với anh nhưng anh không ngừng sáng tạo, đổi mới nó. Ý tưởng mới sẽ được dính lên tấm bảng trước mặt để anh luôn được dồn toàn tâm trí suy nghĩ về nó.

12. Ginny Macdonald – nhà sáng lập của Ginny Macdonald Design. Cô quyết định làm việc ở ngay phòng ăn của mình – nơi dễ dàng nhìn ra phòng khách. Thiết kế của cô tạo cảm giác ấm cúng khi làm việc trong chính căn nhà mình.

13. Robert McKinley – nhà sáng lập của Studio Robert McKinley. Anh muốn tạo một không gian làm việc để mình có thể thoải mái đắm chìm vào sáng tạo. Vì vậy sự sắp xếp ngăn nắp gọn gàng cũng như độc đáo là điều anh ưu tiên trước hết.

Theo Dwell

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/goc-lam-viec-dep-tai-nha-1vazcli0

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Mê mẩn với 13 góc làm việc tại nhà của dân thiết kế, chị em công sở hoàn toàn có thể học hỏi theo!. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *