Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Một số mẹo vặt bảo quản tủ bếp gỗ căm xe

Một số mẹo vặt bảo quản tủ bếp gỗ căm xe

Bạn đang xem bài viết chủ đề Một số mẹo vặt bảo quản tủ bếp gỗ căm xe do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

TỦ BẾP GỖ GÕ ĐỎ | CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ LIỄU
TỦ BẾP GỖ GÕ ĐỎ | CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ LIỄU

Một số mẹo vặt bảo quản tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe là dòng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi màu sắc đẹp, đa dạng về kiểu dáng, được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Tủ bếp gỗ căm xe tạo nên sự sang trọng, ấm cúm cho không gian bếp nhà bạn. Tuy nhiên để tủ bếp gỗ căm xe luôn bền đẹp theo thời gian thì mỗi người chúng ta cần phải biết cách bảo quản và chăm sóc nó. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ mách các bạn một vài mẹo nhỏ giúp các bạn biết cách bảo quản tủ bếp gỗ căm xe. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây:

  • Chọn vị trí đặt tủ bếp: Đây là một cách quan trọng để bảo quản tủ bếp. Trong quá trình sử dụng, hầu hết các tủ bếp thường bị bám cáu bẩn do bụi bẩn hoặc hơi dầu mỡ bám vào. Khi đó, dùng nước xịt kính xịt lên bề mặt tủ sau đó dùng khăn ẩm lau khô. Tuy nhiên, bạn không nên chà quá mạnh tay nó có thể gây tróc bề mặt sơn. Lau thường xuyên, đều đặn mỗi tuần 1 lần.
  • Tạo sự thông thoáng cho tủ bếp: Không gian bếp bạn nên thiết kế thông thoáng để các chất độc, mùi dầu mỡ, mùi thức ăn… có thể dễ dàng bay ra ngoài. Nếu không gian bếp chưa được thông thoáng, bạn có thể lắp thông gió để chúng có thể hút các chất độc, bụi bẩn ra bên ngoài một cách đơn giản.
  • Làm bóng lại tủ bếp: Sau một thời gian sử dụng, tủ bếp gỗ của bạn sẽ không còn bóng và mới như ban đầu nữa. Khi đó, bạn nên dùng miếng vải sạch có thấm sữa bò lau nhẹ trên bề mặt tủ, chắc chắn tủ bếp gỗ căm xe của bạn sẽ bóng trở lại. Muốn làm mất những vết dơ bẩn do giống ruồi gây ra trên đồ gỗ, bạn lấy bột (nếp, gạo, hay mì …) trộn với chút dầu ăn đánh cho thật quánh, thoa đều bột lên chỗ dơ rồi lấy giẻ chùi cho sạch. Sau cùng, rửa kỹ bằng nước trong và đánh bóng.
  • Làm sạch bên trong tủ bếp: Lấy hết đồ dùng bên trong tủ bếp ra sau đó dùng một chiếc khăn mềm ẩm lau sạch bên trong tủ bếp. Dùng thêm một miếng khăn khô lau sạch tủ bếp. Khi nào tủ bếp khô mới có thể đặt lại các đồ dùng vào. Đây là một trong những cách bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách bảo quản gỗ căm xe luôn bền đẹp. Nếu khách hàng có nhu cầu mua gỗ căm xe, hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn và nhận báo giá.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/tu-bep-go-lim-tjp85vhx

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Một số mẹo vặt bảo quản tủ bếp gỗ căm xe. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *