Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nơi mua giường pallet giá rẻ Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận 8, Quận Phú Nhuận, Quận 12 tại TPHCM

Nơi mua giường pallet giá rẻ Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận 8, Quận Phú Nhuận, Quận 12 tại TPHCM

Bạn đang xem bài viết chủ đề Nơi mua giường pallet giá rẻ Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận 8, Quận Phú Nhuận, Quận 12 tại TPHCM do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Cận cảnh ghép giường pallet
Cận cảnh ghép giường pallet

Bài viết sẽ giúp bạn mua được giường pallet rẻ quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận 7, Quận 8, Quận 9 một cách thông minh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

I. Tại sao giường pallet quận bình thạnh, giường pallet quận 7, giường pallet quận 9, giường pallet quận Phú Nhuận… lại được search nhiều?

Đa số những quận có mức thu nhập từ trung bình đến khá sẽ có xu thế mua giường pallet, đặc biệt là những địa điểm tập trung nhiều lao động bình dân như quận 8 quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận 9, Quận 12… Giường pallet giá rẻ bình dân, dễ di chuyển. Loại giường này phù hợp với những gia đình có diện tích hẹp, ở thuê hoặc hay chuyển nhà.

Một số những địa điểm hay tập trung nhiều trường học như Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp cũng là khu vực hay tìm mua giường pallet nhiều nhất. Ở đó sinh viên ở rất nhiều. Sinh viên thì cơm cha áo mẹ là chủ yếu. Ở những bạn trẻ có tư tưởng học hỏi hoặc gia đình quá khó khăn cũng làm thêm này kia. Tuy nhiên, nhìn chung mức sống của sinh viên ở xã hội Việt Nam hiện tại thì không cao. Giường pallet trở thành loại giường “cứu cánh “cho những bạn trẻ muốn có một không gian sống thiên nhiên, một đời sống tinh thần phong phú.

Những cụm từ nhóm người này hay search những cụm từ như giường pallet quận Bình Thạnh, giường pallet quận 7, giường pallet quận 9, giường pallet quận 8, giường pallet gỗ giá rẻ quận Tân Phú, đóng giường pallet tphcm, đóng pallet hcm…

giường gỗ pallet quận bình thanh, giường pallet gỗ rẻ tân phú, giường pallet quận 8, giường pallet quận phú nhuận, giường pallet gỗ gia rẻ quận phú nhuận, giường pallet quận 7, giường pallet quận 9, giường pallet quận 12

II. Nơi bán giường pallet rẻ quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận 9, Quận 8, Quận 12…?

Đa số các khu vực này thường ít có giường pallet vì mặt bằng đắt đỏ, hoặc có đóng giường pallet thì mức giá rất cao. Giường pallet thường bán ở các quận huyện rìa, các tuyến đường như Quốc Lộ 1A hay Võ Văn Kiệt. Hàu hết các điểm này bán thanh gỗ thông cho các xưởng mộc. Vì thế cho nên nếu khách lẻ có mua thì phải đợi họ đóng và hiếm khi hỗ trợ vận chuyển.

Bạn phải tự kêu xe ngoài ở hoặc họ sẽ hỗ trợ kêu xe ba gác hay gắn máy cho bạn. Mức giá từ 200.000 -300.000 đồng/lượt vì khi chở giường pallet là chở hàng cồng kềnh nên dễ bị công an bắt. Bạn hoàn toàn có thể tự vận chuyển nếu bạn là con trai. Bởi vì miếng pallet không quá nặng vài chục ký nhưng 4 tấm pallet (1 giường) thì cũng không được được nhẹ nhàng gì cho lắm đối với con gái.

giường gỗ pallet quận bình thanh, giường pallet gỗ rẻ tân phú, giường pallet quận 8, giường pallet quận phú nhuận, giường pallet gỗ gia rẻ quận phú nhuận, giường pallet quận 7, giường pallet quận 9, giường pallet quận 12

III. Mua giường pallet quận Bình Thanh, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 9 thế nào cho thông minh?

1. Tìm hiểu về gỗ thông nhập khẩu

Gỗ thông nhập khẩu thường ít rỗng ruột hơn gỗ thông Việt Nam do đất trồng, khí hậu, giống hạt thông… Thị trường nhập khẩu gỗ thông thường đa dạng, như chúng ta được biết nơi nào có những vùng khí hậu lạnh thì thường sẽ luôn có gỗ thông. Châu Âu cũng có thông nhập khẩu về Việt Nam nhưng giá thành thường rất cao, chất lượng thì cũng tương đương với thông khu vực Đông Nam Á.

Những khu vực lân cận như Mã Lay, Indonesia, Thái Lan… cũng có gỗ thông nhập khẩu chất lượng rất tốt, tương đương với gỗ thông Châu Âu nhưng giá thành tốt hơn. Phù hợp với túi tiền của người Việt Nam hơn.

2. Lựa chọn cửa hàng bao ship ở Sài Gòn

Hiếm giường pallet rẻ ở Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Quận 9, Quận 7, Quận 8… giao hàng cho khách mà có bao gồm ship. Như đã trình bày ở trên do ít cửa hàng. Nếu có đa số là cửa hàng bán gỗ thông chứ ít khi đóng giường vì mặt bằng không có.

3. Lựa chọn địa điểm bán giường giống hình 100%

Một số cửa hàng bán giường, đặt biệt là những cửa hàng thường xuyên bán online trên facebook thường đầu tư hẳn bộ phận design để chỉnh ảnh. Nhìn ảnh rất đẹp mắt nhưng thực tế thì không hề giống một chút nào. Ra ngoài màu thường đậm hơn và xấu hơn.

giường gỗ pallet quận bình thanh, giường pallet gỗ rẻ tân phú, giường pallet quận 8, giường pallet quận phú nhuận, giường pallet gỗ gia rẻ quận phú nhuận, giường pallet quận 7, giường pallet quận 9, giường pallet quận 12

IV. XUAN’s Home – Chuyên giường pallet gỗ thông nhập khẩu giá rẻ

  • Gỗ thông nhập khẩu Mã Lay 100%, đặc ruột, chắc chắn. Đã xử lý mối mọt.
  • Miễn phí ship trong 2h ở Sài Gòn (Nếu giao tỉnh phải cọc trước 50% và không bao ship tỉnh, chỉ hỗ trợ phí chở hàng ra chành gửi hàng đi)
  • Giống hình 100%, chỉ đóng mộc logo XUAN’s Home, ngoài ra ảnh chưa từng được xử lý. Nếu hàng không giống hình có quyền đổi trả.
  • Có thể đến xem hàng tại 46/23 đường sô 19, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân và được vận chuyển hàng liền tay.

Đặt hàng online trên website hoặc liên hệ 0704511173 để nhận hàng nhanh chóng!

Giá giường pallet 1m2 HCM – Gỗ thông nhẹ, sang trọng, siêu đẹp

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/giuong-pallet-go-tphcm-hmjth011

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Nơi mua giường pallet giá rẻ Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận 8, Quận Phú Nhuận, Quận 12 tại TPHCM. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *