Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái hiện đại

Phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái hiện đại

Bạn đang xem bài viết chủ đề Phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái hiện đại do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

NỘI THẤT BABY XIN GIỚI THIỆU : BỘ PHÒNG NGỦ BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI HIỆN ĐẠI MÃ : BBT04

Đối với thiết kế phòng đôi cho hai bé trai hay hai bé gái thì là việc khá dễ dàng. Trường hợp gia đình bạn có một bé trai và một bé gái, bạn rất boăn khoăn không biết sắp xếp, thiết kế như thế nào để hai bé phát triển tốt nhất về tính cách và sở thích theo giới tính cho cả hai. Thấu hiểu những điều quan tâm của ba mẹ, Nội thất Baby đã lên thiết kế mẫu phòng ngủ đôi bé trai và bé gái hiện đại, theo sở thích và cá tính của từng bé để cả hai đều yêu thích căn phòng nhỏ của mình.

phòng ngủ bé

Đây là giường ngủ cho anh trai có màu xanh dương mạnh mẽ, cùng họa tiết trang trí chăn gối là những chú hưu cao cổ dễ thương thể hiện sự tinh nghịch năng động của bé trai.Bên cạnh là góc học tập với bàn học luôn luôn được các nhà thiết kế đặt cạnh cửa sổ tạo không gian thông thoáng.

phòng ngủ bé

Dù là căn phòng chung không có nghĩa là mọi thứ không tách biệt rõ ràng, nhất là góc dành cho việc nghỉ ngơi. Giường ngủ của em gái có màu hồng nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí phù hợp với tính cách điệu đà và sự nữ tính của bé gái.

phòng ngủ bé

Kể cả các đồ vật trang trí cũng mang nét đặc trưng riêng của từng bé.Màu sắc và kiểu dáng trang trí giữa bé trai và bé gái hoàn toàn đối lập nhau, tạo nên không gian phòng ngủ mới lạ, sinh động và đáng yêu dành cho các bé.

phòng ngủ bé

Với mẫu tủ áo cao đụng trần, diện tích rộng hai bé có thể phân biệt nơi để sắp xếp quần áo riêng cho mình.

phòng ngủ bé

Phòng ngủ dành cho bé trai và bé gái được sắp xếp bố cục nội thất rõ ràng, hợp lí dù không được rộng lắm, nhưng vẫn cần một khoảng không gian nho nhỏ để làm nơi vui chơi chung của hai bé. Vì vậy bạn nên chọn vị trí gần cạnh cửa sổ lớn nơi có đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho các bé thoải mái vui chơi học tập đúng giờ giấc. Tuy là căn phòng chung cho hai bé nhưng vẫn giữ được nét nữ tính của bé gái và sự tinh nghịch cá tính của bé trai.Để tham khảo thêm quý khách vui lòng truy cập vào website noithatbaby.com còn nhiều mẫu phòng ngủ đẹp dành cho các bé.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/giuong-ngu-doi-cho-be-q29w1orx

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái hiện đại. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *