Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Rèm gỗ tự nhiên cao cấp đẹp chống nắng chất lượng

Rèm gỗ tự nhiên cao cấp đẹp chống nắng chất lượng

Bạn đang xem bài viết chủ đề Rèm gỗ tự nhiên cao cấp đẹp chống nắng chất lượng do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Buổi chiều ra vườn ăn mía khồng lồ hái xoài non khung cảnh quê mát mẻ
Buổi chiều ra vườn ăn mía khồng lồ hái xoài non khung cảnh quê mát mẻ

Mô tả

Thêm nét đẹp thanh lịch từ bộ rèm gỗ tự nhiên chống nắng sẫm màu quyến rũ của chúng tôi vào không gian sống của bạn. Là vật liệu truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại, rèm gỗ tự nhiên cao cấp của chúng tôi được làm từ 100% từ gỗ cứng và có vân tự nhiên tuyệt đẹp sẽ tăng thêm vẻ sang trọng ngay lập tức cho ngôi nhà của bạn.

Hoàn hảo cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng ăn để thêm một số phong cách trang nhã, rèm sáo bằng gỗ này rất dễ lau sạch, chống nắng tốt và sẽ làm cho mọi người ưa thích trong bất kỳ khung cửa sổ nào của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt bên cạnh những bức tường màu xám nhạt và đồ nội thất bằng gỗ để mang xu hướng mộc mạc xuyên suốt.

Tại Remcuavilla, chúng tôi chỉ sử dụng loại gỗ tự nhiên chất lượng tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng. Gỗ cứng của chúng tôi là gỗ chính hãng với độ mịn và độ bóng tự nhiên, mang lại phong cách cho mọi phòng trong nhà. Sức mạnh, độ bền và tính linh hoạt của gỗ tự nhiên làm cho nó hoàn toàn phù hợp với rèm cửa sổ.

Rèm gỗ chính hãng mang đến sự ấm áp và sang trọng vô song. Vật liệu đẹp tự nhiên này sẽ phối hợp với mọi nội thất, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng rèm gỗ tự nhiên của bạn sẽ bổ sung cho trang trí hiện có.

Chúng tôi vô cùng tự hào về chất lượng của tất cả các sản phẩm của mình, đặc biệt là rèm gỗ cao cấp trong bộ sưu tập của chúng tôi. Điều này, một phần nhỏ nhờ vào việc chúng tôi chọn ra những loại gỗ tự nhiên tốt nhất để gia công rèm. Bởi vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng của mình không có gì ngoài những mặt hàng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Remcuavilla đã bán rèm trong hơn mười năm và chúng tôi tự hào nói rằng các sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Sử dụng rèm gỗ tự nhiên trong phòng có độ ẩm cao như phòng tắm có thể khiến các thanh gỗ hơi cong vênh. Trong các phòng có độ ẩm cao, rèm PVC giả gỗ hoặc rèm sáo nhôm có thể là lựa chọn tốt hơn.

Rèm gỗ 100% từ tự nhiên của chúng tôi được hoàn thiện với đường viền bổ sung, được sử dụng để che máng điểu chỉnh rèm và mang lại vẻ bóng mượt. Chúng tôi cũng phủ lên các bản lá gỗ của bộ rèm bằng phun UV hoặc sơn, tránh phai màu dưới ánh sáng mặt trời.

Xin lưu ý rằng rèm gỗ có bề rộng lớn hơn rất nặng và cần sử dụng các cách khắc phục thích hợp để đảm bảo rằng khi bạn kéo dây để nâng rèm, rèm sẽ không bị bung ra khỏi tường.

  • Chỉ cần bạn đặt hàng dù giá trị thấp hay lớn chúng tôi đều giao hàng và lắp đặt miễn phí tại TPHCM.
  • Xin lưu ý, đối với những ô cửa cao, thông tầng, vị trí khó lắp đặt và ngoài TPHCM, chúng tôi phải tính phí thuê các cung cụ hỗ trợ lắp đặt.
  • Tất cả các sản phẩm rèm màn của chúng tôi đều được bảo hành miễn phí trong 2 năm sử dụng.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: rèm gỗ che nắng

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Rèm gỗ tự nhiên cao cấp đẹp chống nắng chất lượng. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *