Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sản Xuất Vỏ Thùng Loa Gỗ Di Động Theo Yêu Cầu

Sản Xuất Vỏ Thùng Loa Gỗ Di Động Theo Yêu Cầu

Bạn đang xem bài viết chủ đề Sản Xuất Vỏ Thùng Loa Gỗ Di Động Theo Yêu Cầu do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Ráp Loa 5 Tấc Cao Cấp Theo Yêu Cầu Gửi A.Kiểm (Đaklak)
Ráp Loa 5 Tấc Cao Cấp Theo Yêu Cầu Gửi A.Kiểm (Đaklak)

Nội thất Tâm An nhận gia công sản xuất vỏ thùng loa gỗ di động (loa karaoke) theo yêu cầu, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ gia công thùng loa gỗ chi tiết qua bài viết sau đây.

Vỏ loa được chế tạo chính từ chất liệu gỗ bên trong chứa toàn bộ các thành phần của hệ thống loa nghe nhạc. Thùng loa gỗ có nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của chủ nhân và các thiết bị âm thanh bên trông thùng loa.

Khi thiết kế, sản xuất vỏ thùng loa gỗ thì kích thước, độ dày cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng âm thanh. Chất liệu gỗ MDF thường được lựa chọn để sản xuất vỏ thùng loa gỗ tầm trung.

Để sở hữu cho mình vỏ thùng loa di động (loa karaoke) đúng theo yêu cầu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bạn là nhà sản xuất âm thanh đang cần tìm đơn vị thiết kế vỏ thùng loa gỗ chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác?

Mộc Tâm An là đơn vị sản xuất loa thùng di động uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM, nhận gia công sản xuất vỏ loa thùng theo yêu cầu số lượng lớn. Chúng tôi hoạt động với các tiêu chí sau:

Để sở hữu loa thùng karaoke có âm thanh hay và chất lượng thì việc chế tạo, sản xuất vỏ thùng loa càng được chú trọng. sau đây nội thất Tâm An xin giới thiệu các công đoạn sản xuất vỏ thùng loa karaoke như sau:

Đầu tiên, nội thất Tâm An sẽ dựa trên bản thiết kế làm mẫu từ 2 – 3 cái vỏ loa để khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Nội thất Tâm An sở hữu các máy móc CNC hiện đại cắt gỗ theo bản vẽ đã được lập trình phần mềm vi tính. Ứng dụng bản vẽ tối ưu đường cắt giúp tiết kiệm gỗ cho quý khách hàng. Với công nghê CNC này thì độ sai số là “phần nghìn mm” đảm bảo chất lượng vỏ loa khi lắp rắp.

4.3 Lắp ráp vỏ loa

Sau khi hoàn thành công đoạn cắt sẽ tiến hành đóng thùng loa, sử dụng các loại keo chuyên dụng để kết dính đảm bảo chất lượng âm thanh của loa.

Sơn bề mặt loa là giai đoạn rất quan trọng, đội ngủ thợ nội thất Tâm An sẽ tiến hành chà, vệ sinh bề mặt vỏ loa để khi sơn sẽ giúp lớp sơn kết dính được bền bỉ và đẹp mắt hơn. Sơn dùng cho vở loa sẽ được thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng.

Tham khảo thêm về công đoạn sơn vỏ thùng loa di động karaoke: Tại đây

4.5 Kiểm tra chất lượng và bàn giao

Cuối cùng sau khi đã hoàn thành sản phẩm nội thất Tâm An sẽ kiểm tra chất lượng thành phẩm, loại bỏ các sản phẩm lỗi để trao đến tay quý khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Giá sản xuất vỏ thùng loa sẽ phụ thuộc vào các chi phí như sau:

Để nhận được báo giá sản xuất vỏ thùng loa karaoke chi tiết và ưu đãi xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hợp tác sản xuất loa thùng gỗ di động (loa karaoke) theo yêu cầu hãy liên hệ ngay cho nội thất Tâm An để được tư vấn lên kế hoạch và nhận nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/rap-loa-theo-yeu-cau-7x3k4bu2

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Sản Xuất Vỏ Thùng Loa Gỗ Di Động Theo Yêu Cầu. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *