Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ muốn hôn bạn mãi • Hello Bacsi

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ muốn hôn bạn mãi • Hello Bacsi

Bạn đang xem bài viết chủ đề Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ muốn hôn bạn mãi • Hello Bacsi do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

BẠN SỜ VÀ HÔN 5 ĐIỂM NÀY CHẮC CHẮN CHÀNG SẼ PHÊ ĐẾN MÊ | 5 điểm G của chàng
BẠN SỜ VÀ HÔN 5 ĐIỂM NÀY CHẮC CHẮN CHÀNG SẼ PHÊ ĐẾN MÊ | 5 điểm G của chàng

3. Ham muốn làm chuyện ấy

Nụ hôn kiểu Pháp nói lên điều gì? Hôn lưỡi nồng nhiệt có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ thể xác. Nhiều chàng trai xem nụ hôn lưỡi như một phần của màn dạo đầu cho chuyện ấy.

4. Hôn lưỡi khiến chàng hạnh phúc

Các nghiên cứu đã lý giải, nụ hôn giúp kích thích và giải phóng các hormone hạnh phúc trong não.

  • Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Đàn ông thích hôn lưỡi vì các hormone như: dopamine, endorphin và oxytocin sẽ liên tục thúc đẩy sự gắn bó, hạnh phúc, vui vẻ, thư giãn và gắn kết của anh ấy.

Những điều đàn ông muốn phụ nữ biết khi hôn lưỡi

tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Như vậy, bạn đã biết tại sao đàn ông thích hôn lưỡi. Thế thì hãy cùng tìm hiểu “Đàn ông thích hôn như thế nào?” để có thể để cảm xúc của cả hai thăng hoa bạn nhé!

Điều bạn nên làm khi hôn lưỡi

Một số điều sau đây sẽ giúp bạn biết cách đáp trả nụ hôn của chàng thật tinh tế nhưng vẫn nồng nhiệt!

  • Sử dụng chuyển động của cơ thể. Nụ hôn lưỡi vô cùng thân mật, cũng như thể hiện kỹ năng hôn của bạn. Vì thế đừng chỉ tập trung vào môi và lưỡi của bạn. Một vài động tác vuốt ve sẽ làm cho đối tác của bạn rạo rực và hứng thú hơn.
  • Vệ sinh răng miệng. Nụ hôn sâu sẽ tiết lộ nhiều điều về vệ sinh cá nhân của bạn. Chính vì thế, trước những buổi hẹn lãng mạn, hãy đánh răng và vệ sinh lưỡi sạch sẽ bạn nhé!
  • Bắt đầu từ từ và dần tăng kích thích. Hãy bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng, bạn có thể hôn quanh môi của đối phương để bạn trai thoải mái hơn. Anh ấy sẽ thích trở thành người chinh phục và là người bắt đầu một nụ hôn ướt át với bạn. Khi nụ hôn dành trở nên nồng nhiệt hơn, bạn có thể tăng kích thích. Điều này sẽ khiến đối tác của bạn bất ngờ và cảm thấy thú vị đấy!

>> Đọc thêm: Cách quan hệ bằng miệng cho chàng: 8 bước âu yếm cực phê

Đừng làm điều này khi hôn lưỡi

Một số lưu ý bạn cần biết khi tham gia vào một nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt. Đây cũng là sai lầm phổ biến của nhiều chị em khi hôn lưỡi với bạn tình / bạn đời.

  • Hôn với quá nhiều nước bọt. Nụ hôn lưỡi sẽ luôn “ướt át” và gợi cảm. Tuy nhiên quá nhiều nước bọt khi hôn có thể khiến một số chàng trai cảm thấy khó chịu. Một nụ hôn với nhiều nước bọt sẽ là điều bình thường nếu cả bạn và đối phương yêu thích nó. Thế nhưng, nếu đây là nụ hôn lưỡi đầu tiên của bạn, tốt nhất bạn vẫn nên hạn chế và kiểm soát lượng nước bọt của mình nhé!
  • Quá thụ động hoặc quá chủ động. Quá chủ động trong nụ hôn lưỡi đầu tiên sẽ khiến đàn ông phải dè chừng, thậm chí là đề phòng bạn. Ngược lại, quá thụ động trong một nụ hôn nóng bỏng như thế này có thể khiến đối phương chán nản, hoặc cảm thấy bị từ chối.

Bí quyết kiểm soát nước bọt khi hôn lưỡi
Nếu bạn cảm thấy mình tiết quá nhiều nước bọt, hãy tạm dừng nụ hôn lưỡi. Từ từ chuyển sự chú ý sang má, tai hoặc cổ của chàng. Khi bạn hôn vào những vị trí nhạy cảm này, đối tác vẫn sẽ thỏa mãn và không bị mất hứng.
Tận dụng thời gian này, bạn có nuốt bớt nước bọt trong miệng của bạn.

Chủ đề liên quan đến nụ hôn

Điều gì diễn ra khi chàng cứ hôn bạn mãi

tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Phản ứng của cơ thể khi hôn sâu kiểu Pháp sẽ như thế nào? Khi bạn tham gia vào một nụ hôn sâu như hôn lưỡi, mạch sẽ đập nhanh hơn, mạch máu giãn ra. Điều này khiến gò má của bạn ửng hồng và cảm thấy nóng bừng ở nhiều bộ phận cơ thể. Đồng thời, não bộ sẽ phải phóng đột biến các loại hormone gây hạnh phúc và hưng phấn.

Bạn muốn làm mới mối quan hệ với các kiểu hôn lưỡi nóng bỏng? Sau đây là một số mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ hôn bạn mãi.

1. Hãy sáng tạo với vị giác

Bạn có thể thử uống một ít nước đá lạnh, sau đó thực hiện nụ hôn lưỡi của bạn. Những người đã trải nghiệm cho biết hơi lạnh của miệng rất dễ chịu và thú vị.

Theo cách tương tự, bạn có thể tăng thêm hương vị cho nụ hôn lưỡi bằng cách ngậm một ít kẹo ngọt trước hoặc trong khi hôn.

2. Hãy tạo ra âm thanh khi hôn lưỡi

Một vài âm thanh gợi cảm dù vô tình hay cố ý vẫn sẽ rất hấp dẫn đối với nhiều nam giới. Bạn có thể tạo ra một vài tiếng hôn, hoặc âm thanh nhỏ để tăng kích thích cho đối phương đấy!

>> Mời bạn tham khảo: 24 điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ hễ “đụng là lên”

3. Sử dụng chuyển động mút

Vuốt ve cổ và mút lưỡi là hai kỹ thuật có thể khiến đối tác của bạn bị kích thích. Lưỡi là một trong những bộ phận có nhiều thụ cảm thần kinh. Vì thế, nếu bạn mút nhẹ bộ phận này của đối tác có thể khiến chàng muốn hôn bạn mãi.

4. Chuyển đổi không gian mới

Bạn có thể làm mới nụ hôn bằng cách thử một không gian mới. Gợi ý cho bạn thực hiện nụ hôn lưỡi như: hôn trong mưa, dưới vòi hoa sen, trong xe hơi, ở bãi biển, ở công viên hoặc khách sạn tình yêu…

  • Tuy nhiên bạn hãy chú ý, hôn lưỡi không phải nụ hôn mà bạn có thể thử trải nghiệm ở nơi công cộng đâu nhé! Vì thế, hãy cân nhắc nếu bạn muốn thử nó bên ngoài không gian riêng tư của hai người.

Hy vọng bài viết đã giải đáp cho bạn thắc mắc “Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi?” Đắm mình trong một nụ hôn lưỡi sẽ là cơ hội để xá cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian nồng cháy.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: hướng dẫn cách hôn nhau trong phòng ngủ

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ muốn hôn bạn mãi • Hello Bacsi. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *