Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Có Tầng Lửng Đáng Sống Nhất Năm

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Có Tầng Lửng Đáng Sống Nhất Năm

Bạn đang xem bài viết chủ đề Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Có Tầng Lửng Đáng Sống Nhất Năm do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Căn Hộ Chung Cư Gác Lửng Giá Rẻ Nhất Quận Bình Tân 2023 | Nhận Nhà Quý III/2023
Căn Hộ Chung Cư Gác Lửng Giá Rẻ Nhất Quận Bình Tân 2023 | Nhận Nhà Quý III/2023

Được xem là nét kiến trúc mang tính chất đột phá giàu ấn tượng. Thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng không chỉ mang đến sự tiết kiệm thông minh diện tích sống. Mà trong những căn hộ này, yếu tố thẩm mỹ cũng rất được đề cao. Bạn cũng đang có ý định kiến tạo không gian và cần báo giá thiết kế nội thất chung cư? Vậy những mẫu nhà mà đơn vị thiết kế nội thất Đương Đại giới thiệu dưới đây rất đáng tham khảo đấy.

Thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng là phòng ngủ của gia đình

Với sự xuất hiện của một tầng nhỏ nằm giữa một phần căn hộ, ngôi nhà trở nên rất độc đáo. Không chỉ bởi kiến trúc cơ bản “bị” phá vỡ. Trên thực thế chính những mẫu thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng đã là một hình mẫu lý tưởng cho vẻ đẹp độc – lạ.

Thiết kế căn hộ nhỏ có gác lửng tận dụng làm phòng ngủ

Với đặc thù là một căn hộ mini chỉ 20m2 dành cho người độc thân. Thiết kế căn hộ nhỏ có gác lửng này thực sự là giải pháp hoàn hảo. Với căn gác được thiết kế có diện tích bằng 1/3 diện tích mặt sàn. Nơi đây chính là phòng ngủ lý tưởng của những người trẻ số một mình. Đặc biệt, việc sử dụng gam màu trắng sáng giúp không gian có gác lửng sâu rộng hơn, thông thoáng hơn.

Thiết kế căn hộ hiện đại với gác lửng phá cách đẹp ấn tượng

Ngay cả khi diện tích không nhỏ hẹp thì gác lửng vẫn là lựa chọn của rất nhiều người. Bởi lẽ, thiết kế này mang lại sự độc đáo, mới là trong cấu trúc của căn hộ. Có thể thấy, không gian có sự phân chia theo chiều cao. Do đó tạo nên sự ấn tượng.

Ở mẫu thiết kế căn hộ này, với phong cách hiện đại và 2 gam màu nâu- trắng, căn hộ thực sự đẹp ấn tượng. Gác lửng tiếp tục được sử dụng làm phòng ngủ đầy yên tĩnh. Đặc biệt, chi tiết lan can kính cường lực giúp cho không gian trước mặt của căn hộ không gây chướng mắt. Đồng thời ở gầm của gác lửng gia chủ có thể tận dụng để tạo dựng phòng làm việc, đọc sách rất tiện ích.

Thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng là không gian sinh hoạt chung

Không chỉ ứng dụng làm phòng ngủ, gác lửng bên trên còn có thể được sử dụng làm phòng đọc sách hoặc phòng khách. Thiết kế mới lạ này đang được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Thiết kế căn hộ có gác lửng là phòng đọc sách

Phòng đọc sách là một phong cách thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng được ứng dụng rất rộng rãi. Với những gác lửng không quá lớn, kệ sách hay bàn làm việc là lựa chọn sắp đặt lý tưởng. Mẫu thiết kế nội thất chung cư dưới đây là một ví dụ điển hình.

Thiết kế căn hộ với gác lửng là phòng khách

Một thiết kế căn hộ có gác lửng là phòng khách được xem là gợi ý vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt là với các không gian sống hẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi với những căn chung cư chỉ 25-30m2 mà vẫn có phòng khách riêng biệt. Các gác lửng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Với thiết kế phòng khách riêng biệt bên trên, căn hộ như rộng rãi và tiện nghi hơn. Đặc biệt, khi ngồi tại phòng khách bạn vẫn có thể quan sát dễ dàng mọi hoạt động xung quanh nhờ vào hệ thống lan can hàng rào.

Có thể thấy các thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng là gợi ý rất đáng để tham khảo. Với những gia chủ đang có ý tưởng thi công nội thất với gác lửng. Bạn hãy liên hệ ngay với Đương Đại nhé. Chắc chắn rằng dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Đương Đại. Không gian sống gia đình bạn sẽ được tạo dựng hoàn mỹ.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/thiet-ke-can-ho-30m2-co-gac-lung-sw5y82rn

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Có Tầng Lửng Đáng Sống Nhất Năm. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *