Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp nhất năm

Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp nhất năm

Bạn đang xem bài viết chủ đề Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp nhất năm do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

✅HƯỚNG DẪN làm Giường Ngủ MDF An Cường 1m6 x 2m
✅HƯỚNG DẪN làm Giường Ngủ MDF An Cường 1m6 x 2m

Tuyển tập các mẫu tủ đầu giường đẹp gỗ tự nhiên, công nghiệp, gỗ sồi, tủ hiện đại, tủ có khóa,… cùng tham khảo và chọn cho phòng ngủ của bạn mẫu tủ ưng nhất với kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp sản xuất tại xưởng Nội Thất Trẻ Việt Nam.

Mẫu 1 Tủ đầu giường
Mẫu 1 Tủ đầu giường

Các mẫu tủ đầu giường đẹp

Chiếc tủ đầu giường tuy nhỏ nhưng việc lựa chọn chiếc tủ phù hợp không gian cũng rất quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ căn phòng ngủ của bạn. Các yếu tố bạn cần quan tâm gồm: Công năng, kiểu dáng và màu sắc.

Mẫu 2 , 3 Tủ đầu giường đẹp
Mẫu 2 , 3 Tủ đầu giường đẹp

Về công năng sử dụng, dựa theo nhu cầu bạn có thể chọn tủ đầu giường 1 ngăn hay 2,3 ngăn, loại có khóa hay không… về kiểu dáng thì phụ thuộc vào phong cách phòng ngủ của bạn hiện đại hay cổ điển,… về màu sắc cần hài hòa với không gian căn phòng, kích thước cũng phải phù hợp với diện tích phòng ngủ.

Mẫu 4 Các mẫu tủ đầu giường
Mẫu 4 Các mẫu tủ đầu giường

Tủ đầu giường có khóa

Mỗi gia chủ lại có một nhu cầu sử dụng khác nhau khi lựa chọn tủ đầu giường, một số trường hợp gia chủ thích tủ đầu giường có khóa để cất trữ đồ đạc riêng tư hay ví tiền,.. dưới đây là mẫu để bạn tham khảo.

Mẫu 5 Tủ đầu giường có khóa
Mẫu 5 Tủ đầu giường có khóaMẫu 6, 7, 8
Mẫu 6, 7, 8 Tủ đầu giường màu trắng loại có khóa và không khóa

Tủ đầu giường gỗ tự nhiên, tủ đầu giường gỗ sồi

Gỗ tự nhiên làm tủ đầu giường có nhiều loại với vân và màu sắc khác nhau, trong đó tủ gỗ sồi được ưa chuộng vì vân gỗ đẹp, bền và sang.

Mẫu 9 Tủ đầu giường gỗ sồi
Mẫu 9 Tủ đầu giường gỗ sồi

Kích thước tủ đầu giường vô cùng phong phú, tùy thuộc vào diện tích căn phòng, cũng như nhu cầu của bạn, bạn có thể đặt đóng mẫu tủ với kích thước phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu với kích thước như sau:

  • Loại nhỏ: 0.50 x 0.40 x 0.46 mét (rộng x dài x cao).
  • Loại thường: 0.55 x 0.45 x 0.6 mét (rộng x dài x cao).
  • Loại lớn: 0.65 x 0.5 x 0.7mét (rộng x dài x cao).
Mẫu 10 Tủ đầu giường gỗ tự nhiên
Mẫu 10 Tủ đầu giường gỗ tự nhiên

Các mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên của Nội Thất Trẻ luôn được sơn bằng sơn Inchem cao cấp của Mỹ để đảm bảo cả độ bền và đẹp vượt trội hơn các loại sản phẩm nội thất bằng sơn khác.

Mẫu 11 Tủ đầu giường gỗ
Mẫu 12
Mẫu 12

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15
Mẫu 16 Mẫu tủ đầu giường
Mẫu 16 Mẫu tủ đầu giường

Tủ đầu giường gỗ công nghiệp

Ngoài các mẫu tủ đầu giường bằng gỗ tự nhiên, còn có rất nhiều mẫu tủ đầu giường gỗ công nghiệp với giá mềm hơn để bạn tham khảo và lựa chọn.

Mẫu17 Tủ đầu giường gỗ công nghiệp
Mẫu17 Tủ đầu giường gỗ công nghiệp

Các mẫu tủ đầu giường gỗ công nghiệp cũng có nhiều chất liệu, màu sắc từ màu trơn cho tới các kiểu vân gỗ hoặc giả vân gỗ.


Mẫu 18

Tủ đầu giường công nghiệp của Nội Thất Trẻ làm từ cốt mdf loại lõi xanh chống ẩm An Cường cao cấp. Bề mặt đa dạng với giá thành phong phú cho các gia đình dễ lựa chọn vật liệu phù hợp. Có thể là sơn bệt bằng Inchem các loại màu sắc, hoặc tủ với vật liệu phủ bề mặt là veneer mang lại bề mặt không khác gì gỗ tự nhiên.


Mẫu 19

Ngoài ra còn có Acrylic sáng bóng sang trọng, Melamine hoặc Laminate. Khi lựa chọn bạn cần chú ý đến màu sắc, chất liệu các đồ khác trong phòng ngủ của bạn sao cho hài hòa không gian.


Mẫu 20

Mẫu 21

Mẫu 22-1, 22-2

Tủ đầu giường hiện đại

Tủ đầu giường hiện đại phù hợp cho mọi phòng ngủ vừa và nhỏ, thích hợp cho chủ nhân căn phòng là người yêu thích không gian gọn gàng, thích sự đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà.

Mẫu 23 Tủ đầu giường hiện đại
Mẫu 23 Tủ đầu giường hiện đại

Các mẫu tủ hiện đại có thể làm cánh phẳng tay nắm vát để tối ưu không gian với tiêu chí đơn giản là tốt nhất. Hoặc cũng có thể làm cánh phẳng với một số kiểu tay nắm đơn giản.


Mẫu 24

Mẫu 25

Mẫu 26

Mẫu 27

Mẫu 28

Kệ tủ đầu giường 4 ngăn

Kệ tủ đầu giường với nhiều ngăn kéo phù hợp với những gia chủ có nhu cầu cất trữ nhiều đồ đạc.

Mẫu 29 Kệ tủ đầu giường
Mẫu 29 Kệ tủ đầu giường

Mẫu 30

Tủ kê đầu giường 1, 2, 3 ngăn

Tủ đầu giường loại vừa và nhỏ đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của chủ nhân căn phòng ngủ, với kiểu dáng, màu sắc phong phú.

Mẫu 31,32 Tủ kê đầu giường
Mẫu 31,32 Tủ kê đầu giường

Mẫu 33

Mẫu 34

Mẫu 35

Mẫu 36

Mẫu 37

Mẫu 38

Mẫu 39

Mẫu 40

Mẫu 41

Mẫu 42

Mẫu 43

Mẫu 44

Mẫu 45

Mẫu 46

Mẫu 47

noithattrevietnam.com

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/tu-dau-giuong-go-cong-nghiep-fkt71kdq

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp nhất năm. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *