Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top ứng dụng viết nhật ký hay nhất trên điện thoại iPhone, Android

Top ứng dụng viết nhật ký hay nhất trên điện thoại iPhone, Android

Bạn đang xem bài viết chủ đề Top ứng dụng viết nhật ký hay nhất trên điện thoại iPhone, Android do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Lập nhật ký thi công tự động trên excel với Tiện ích MyExcel
Lập nhật ký thi công tự động trên excel với Tiện ích MyExcel

Các ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại giúp người dùng có thêm một phương án để ghi lại những hoạt động thường ngày của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, Top 5 app viết nhật ký sau đây là những lựa chọn xuất sắc, được nhiều người dùng tải và sử dụng nhất hiện nay.

Viết nhật ký là thói quen hàng ngày của nhiều người. Các hoạt động hàng ngày hay những suy nghĩ trong ngày được ghi chú lại và xem lại khi cần thiết. Hiện nay, việc viết nhật ký để được số hóa, giúp việc ghi chép tiện lợi hơn ngay trên điện thoại. Nhờ các ứng dụng viết nhật ký , người dùng có thể tìm kiếm, phân loại ghi chú của mình nhanh chóng, hay ghi chép ở bất cứ nơi đâu mình muốn.

ung dung viet nhat ky hay nhat

App viết nhật ký hay nhất trên điện thoại iPhone, Android

Top ứng dụng viết nhật ký trên Android và iOS hay nhất

1. Journey
Có thể khẳng định, Journey là một trong những ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại thành công nhất hiện nay, được người dùng hay các biên tập viên của Google lựa chọn. Ứng dụng sở hữu một giao diện trực quan và đơn giản giúp người dùng ghi lại các khoảnh khắc trong cuộc sống nhanh chóng nhất.

ung dung viet nhat ky tren iphone

Journey cũng được liên kết với dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive, nhờ đó các ghi chép luôn được đồng bộ, và tiện hơn để quản lý sau này. Ứng dụng có liên kết với các thiết bị máy tính như Mac, Chromebook và Windows.

=> Link tải Journey cho Android

=> Link tải Journey cho iPhone

2. Penzu
App viết nhật ký trên điện thoại Penzu được trình bày như một cuốn sổ trên điện thoại. Người dùng vừa có thể ghi chép lại hoạt động của mình theo từng mục, đặt lời nhắc hay thậm chí là tạo thời gian biểu hàng ngày. Ứng dụng cũng có riêng 1 phiên bản web để bạn xem và duyệt ghi chép của mình trên màn hình lớn thoải mái, nhanh chóng hơn.

ung dung viet nhat ky tren dien thoai

Trong trường hợp bạn lo ngại người khác mở điện thoại và đọc nhật ký của mình, Penzu có hỗ trợ tính năng khóa cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn khóa ứng dụng hoặc khóa một số nội dung bên trong bằng mật khẩu.

=> Link tải Penzu cho Android

=> Link tải Penzu cho iPhone

3. Dream Journal Ultimate
Nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn tạo thói quen, duy trì viết nhật ký thì Dream Journal Ultimate sẽ là ứng dụng mà bạn cần. Bên cạnh các công cụ ghi chép quen thuộc, Dream Journal Ultimate có riêng một công cụ nhắc nhở, hối thúc viết nhật ký mỗi ngày.

ung dung viet nhat ky android

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng viết nhật ký Dream Journal Ultimate còn có một mục riêng để bạn viết và chia sẻ những ghi chép của mình. Những người dùng khác có thể đọc, thích hay bình luận về những điều bạn viết như khi sử dụng mạng xã hội vậy.

=> Link tải Dream Journal Ultimate cho Android

=> Link tải Dream Journal Ultimate cho iPhone

4. Day One Journal
Day One Journal cũng là một trong những ứng dụng viết nhật ký xuất sắc, được người dùng iOS đánh giá cao từ lâu. Với Day One Journal, người dùng có thể tạo 10 kiểu trình bày nhật ký khác nhau và sử dụng tối đa 10 hình ảnh đính kèm trong ghi chú.

ung dung viet nhat ky tren dien thoai

Có lẽ điều thú vị nhất của Day One Journal với người dùng là khả năng tự động chèn liên kết. Tùy theo nội dung, ứng dụng sẽ thêm liên kết vị trí, bài hát, video, dữ liệu thời tiết,… cho phù hợp giúp nhật ký của bạn chi tiết, tiện tra cứu sau này hơn.

=> Link tải Day One Journal cho Android

=> Link tải Day One Journal cho iPhone

5. Diaro
Diaro là lựa chọn hàng đầu cho người dùng muốn tìm một ứng dụng viết nhật ký đơn giản, hiệu suất cao trên điện thoại. Cũng giống như các app ở trên, Diaro có đầy đủ các tính năng như tạo thẻ, phân chia thư mục, hay tạo mật khẩu bảo vệ.

ung dung viet nhat ky

Để nội dung thêm đa dạng hơn Diaro cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh, video hay biểu tượng cảm xúc vào trong các ghi chép của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng là phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo.

=> Link tải Diaro cho Android

=> Link tải Diaro cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-viet-nhat-ky-hay-nhat-57056n.aspx
Sau khi tham khảo danh sách top 5 ứng dụng viết nhật ký mà Taimienphi chia sẻ chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một công cụ ưng ý ghi chép cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để Taimienphi được nhé.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/phan-mem-viet-nhat-ky-thi-cong-mien-phi-6ed7i79l

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Top ứng dụng viết nhật ký hay nhất trên điện thoại iPhone, Android. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *