Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ bếp gỗ Xoan Đào M17 – Tủ Bếp Minh Long

Tủ bếp gỗ Xoan Đào M17 – Tủ Bếp Minh Long

Bạn đang xem bài viết chủ đề Tủ bếp gỗ Xoan Đào M17 – Tủ Bếp Minh Long do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì và Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào – Loại Gỗ Nào Tốt Hơn? | Gỗ Tự Nhiên #03
Tủ Bếp Gỗ Tần Bì và Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào – Loại Gỗ Nào Tốt Hơn? | Gỗ Tự Nhiên #03

Gỗ Xoan Đào là loại gỗ tự nhiên chủ yếu được nhập từ các nước Đông Nam Á, một số là trồng tại các tỉnh miền núi phía bắc và miền đông nam bộ của Việt Nam.

Gỗ Xoan Đào có độ cứng chắc, độ bền và ổn định cao. Gỗ có màu đỏ nhạt, mùi thơm đắng nên khả năng chống mối mọt là rất cao. Xoan Đào có vân gỗ rõ nét tạo điểm nhấn cho sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan đơn giản được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường, Xoan Đào là một trong số những loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến. Chính nhờ những ưu điểm nổi bật vốn có và giá thành phù hợp mà Xoan Đào đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan chữ L kết hợp với sàn gỗ cùng tone

Nếu bạn vẫn còn phân vân xin hãy liên hệ với Nội Thất Minh Long: 0913 031 555 – 08 3720 1829 để đươc những chuyên viên của chúng tôi giả đáp mọi thắc mắc.

Sơn màu gì phù hợp với tủ bếp gỗ Xoan

Cũng giống như một số loại gỗ tự nhiên khác thì gỗ Xoan Đào sau khi sản xuất xong phần mộc thô, khách hàng đã được tư vấn và tham khảo để đưa ra quyết định phun sơn màu gì cho phù hợp với không gian, nội thất sẵn có và sở thích của mình.

Mẫu tủ bếp kiểu chữ I tối ưu không gian bếp

Gỗ Xoan Đào vốn màu đỏ nhạt, tính ấm áp và hơi thiên về cổ điển phù hợp với những khách hàng trầm tính, ưa độ bền nên màu cánh gián vẫn là màu chủ đạo, tùy theo sở thích mà chúng ta phun màu cánh gián đậm hay nhạt, độ bóng nhiều hay ít.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào Minh Long gia đình anh Hải, Bắc Từ Liêm, HN

Ngoài ra có một số ít khách hàng chọn phun màu trắng hiện đại, tạo không gian mới mẻ và sang trọng.

Bạn muốn chọn màu sơn phù hợp cho nội thất nói chung và tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0913 031 555 – 08 3720 1829, chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm tốt với màu sắc phù hợp nhất.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: https://tubepdailoc.com/tu-bep-go-xoan-dao-gia-re-p8ixrh66

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Tủ bếp gỗ Xoan Đào M17 – Tủ Bếp Minh Long. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *