Tủ bếp nhôm kính giá rẻ

Tủ bếp nhôm kính giá rẻ 1

TƯ VẤN BÁO GIÁ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ

Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ cho khách hàng trên khắp cả nước. Được biết, loại tủ bếp này hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường do không bị hoen rỉ, không bị oxy hóa và có khả năng chống mối mọt cao theo thời gian sử dụng. Để tìm hiểu chi tiết hơn chúng tôi có bảng báo giá làm nhôm kính để mọi người tiện tìm hiểu tổng thể các hạng mục, sau đó chọn cho mình mẫu tủ hợp lí nhất.

• Tủ bếp nhôm kính

• Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ giá rẻ

Báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ giá rẻ

1. CẤU TẠO CỦA TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ:

Được cấu tạo từ ba vật liệu chính là nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm (Aluminium). Với thị trường đa dạng như hiện nay thì việc tìm kiếm được một đơn vị báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị uy tín, có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý không hề đơn giản.

Mẫu tủ bếp nhôm kính treo tường vân gỗ rất thẩm mỹ ( dùng lá nhôm ghép thành cánh cửa phong cách)

Mẫu tủ bếp nhôm kính treo tường vân gỗ rất thẩm mỹ ( dùng lá nhôm ghép thành cánh cửa phong cách)

2. GIÁ TỦ BẾP NHÔM KÍNH HIỆN NAY:

Để quý khách hàng tiện tham khảo giá chính xác của các loại tủ bếp, chúng tôi có tìm hiểu mức giá trên thị trường hiện nay như sau:

Các loại tủ bếp nhôm kính vân gỗ treo bên trên có giá từ 1.200.000đ đến 1.400.000đ/ mét dài. Tủ bếp nhôm kính vân gỗ dưới (trường hợp phía dưới chưa có gì) có mức giá từ 1.400.000đ đến 1.600.000đ/ mét dài, còn trường hợp phía dưới đã đổ tấm đan bê tông thì thường có giá từ 800.000đ đến 900.000đ/ mét dài.

Các loại tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện treo bên trên có giá từ 1.100.000đ đến 1.200.000đ/ mét dài, tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện dưới (trường hợp đã đổ tấm đan bê tông) có giá từ 700.000đ đến 800.0000đ/ mét dài, trường hợp phía dưới chưa có gì thì giá từ 1.200.000đ đến 1.400.000đ/ mét dài.

Để nắm rõ chi tiết về sản phẩm và được báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ chính xác hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để được báo giá sớm nhất.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn được bán ra thị trường với mức giá niêm yết và luôn đảm bảo được chất lượng của từng dịch vụ, sản phẩm từ phía công ty. Đồng thời, chúng tôi cũng cố gắng báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ ở mức giá rẻ nhất so với thị trường nhưng đó không hoàn toàn là thế mạnh của chúng tôi. Thế mạnh của công ty chúng tôi chính là uy tín, chất lượng của từng sản phẩm và độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sản xuất.

Thiết kế mẫu tủ bếp nhôm kính treo tường vân gỗ phong cách

Thiết kế mẫu tủ bếp nhôm kính treo tường vân gỗ phong cách

3. NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY:

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được tư vấn, phục vụ và báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ với giá tốt nhất mà còn nhận được những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty chúng tôi luôn làm việc dựa trên một số nguyên tắc như:

– Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng.
– Luôn trung thực, không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.
– Đạt được những yêu cầu và làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong công việc.
– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.
– Luôn tư vấn, thiết kế, báo giá các loại tủ bếp nhôm kính vân gỗ và tiến hành thi công sao cho đạt được những sản phẩm tốt nhất theo ý muốn của khách hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.906.844