Nên chọn kệ tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay sơn tĩnh điện

Nên chọn kệ tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay sơn tĩnh điện 1

Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất màu gỗ, thiết bị màu gỗ nhưng không nhất thiết phải chọn tủ bếp gỗ đẹp. Và nếu nhà bạn rất nhiều đồ nội thất, thiết bị màu trắng, màu sáng  thì cũng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Vì cả 2 màu này đều là màu trung tính, dễ hòa hợp với mọi không gian kiến trúc. Khi chọn tủ bếp đồng mầu với mọi thứ xung quanh tạo sự hòa đồng thì cũng có cái đẹp riêng. Còn khi chọn tủ bếp khác hẳn mầu với mọi thứ xung quanh tạo điểm nổi bật thì cũng có cái đẹp riêng.

Nên chọn kệ tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay sơn tĩnh điện 2

Tủ kệ bếp nhôm kính vân gỗ và tủ kệ bếp nhôm kính trắng sơn tĩnh điện có độ bền như nhau. Thế nhưng chúng lại có độ cũ khác nhau hoàn toàn. Mọi đồ dùng, vật dụng cho dù được làm từ bất kì chất liệu, vật liệu gì thì đều ít nhiều bị phai màu, bạc màu theo thời gian, tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện có màu trắng sáng nên khi bị phai bạc màu sẽ nhìn thấy rõ rệt. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ dù có phai bạc màu cũng khó cảm nhận hơn.
Ví dụ như ta có 1 cái cửa bằng gỗ, nếu mang cái cửa sơn mầu trắng thì chỉ 1, 2 năm sau sẽ thấy cửa cũ đi nhiều. Nhưng nếu vẫn cái cửa đó ta sơn màu cánh rán sẫm thì vài năm sau nhìn không thấy cũ cho lắm. Vậy nên, tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện sau khi dùng 2, 3 năm, dù chúng ta có rất cố gắng lau chùi, kỳ cọ đến đâu đi chăng nữa thì người khách nhìn vào vẫn biết: đây là bộ tủ cũ. Nhưng với tủ bếp nhôm vân gỗ sau 2, 3 năm sử dụng giữ gìn, nếu ta có gắng lau chùi vệ sinh kĩ, chúng ta lại có 1 bộ tủ gần như mới. Thêm 1 lý do để cân nhắc nên chọn loại tủ kệ bếp nhôm kính nào. Đó là tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện giá rẻ hơn tủ bếp nhôm vân gỗ nhưng chỉ 1 chút xíu thôi.
Không gian nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện thì phòng bếp sẽ sáng hơn và cho cảm giác rộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.906.844