Tủ bếp nhựa PVC góp phần mang lại nét ấm cúng cho không gian bếp

Tủ bếp nhựa PVC góp phần mang lại nét ấm cúng cho không gian bếp 1

Trong không gian nhà bếp, tủ bếp không chỉ thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của nữ gia chủ mà còn là nơi tạo nên những bữa ăn ngon để gắn kết mọi thành viên trong gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chính vì điều đó mà tủ bếp rất được chú tâm khi làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới.

Một tủ bếp đẹp không chỉ thiết kế đẹp mà chất liệu làm tủ bếp phải bền và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó là điều mà gỗ công nghiệp không làm được. Với dòng sản phẩm Ván nhựa PVC được phủ bề mặt PVC cán nóng dưới thương hiệu Picomat- PVC sẽ mang lại một chiếc tủ bếp nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, chống mối mọt nên tạo được sự bền chắc cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, khi sử dụng tấm nhựa PVC Foam làm tủ bếp bạn sẽ không phải lo về sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bởi không chứa các chất độc hại: chì, lưu huỳnh, thủy ngân, formaldehyde… – gây hại đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, chức năng tim mạch…

Hơn thế nữa, với những màu sắc vân gỗ của màng PVC, tủ bếp nhựa PVC mang đến sự ấm áp, gần gũi với thiên nhiên cho không gian bếp nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.906.844