Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp nhựa PVC

Trên thị trường  hiện nay, có rất nhiều thiết kế mẫu tủ bếp phổ biến như tủ bếp hình chữ L, tủ bếp hình chữ i, tủ bếp hình chữ u, tủ bếp có bàn đảo, tủ bếp có quầy bar.. Trong đó, phổ biến nhất là tủ bếp hình chữ L, vì nó phù hợp với không gian kiến trúc của nhiều nhà bếp. 
 
Để có được mẫu tủ bếp nhựa đẹp, điều cần nhất là có được bản vẽ thiết kế phối cảnh tủ bếp theo dạng 3D. Việc này rất cần thiết. Thứ nhất, nó giúp bạn hình dung được, hướng tủ bếp, kích thước, bố cục tủ bếp có phù hợp không, màu sắc của tủ bếp có hòa hợp với không gian căn nhà bếp của bạn hay không.
 
Yếu tố thứ hai, cũng là yếu tố quan trọng nhất để có được mẫu tủ bếp nhựa đẹp là nguyên liệu làm nên tủ bếp. Phần này được chia thành hai phần: thứ nhất là phần lõi (yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền của tủ bếp), thứ hai là phần lớp phủ bên ngoài, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của bộ tủ bếp nhựa của bạn.
 
Về yếu tố lõi bên trong của ván làm tủ bếp. Tất nhiên khi đã gọi là tủ bếp nhựa, thì nguyên liệu ván đóng tủ bếp chắc chắn là nhựa rồi. Nhưng ván nhựa PVC làm tủ bếp có đặc điểm nổi bật gì:
 
+ Tủ bếp nhựa chống ẩm, chống nước tuyệt đối, nên có độ bền rất cao. Tại Tủ bếp Đại Lộc, tủ bếp nhựa được bảo hành lên đến 10 năm.
 
+ Tủ bếp nhựa PVC có tính chống mối mọt. Mọi sự tấn công của mối mọt đều vô hại với ván nhựa PVC cao cấp này.
 
+ Ván nhựa PVC cao cấp làm theo tiêu chuẩn châu Âu nên nó còn có khả năng chống bắt lửa. Đây là điều quan trọng trong điều kiện nhà bếp luôn tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao.
 
+ Cũng đạt tiêu chuẩn châu Âu nữa đó là khả năng định hình của ván nhựa PVC cao cấp làm tủ bếp nhựa. Nó giúp tủ bếp của bạn không bị biến dạng, cong vênh do sự thay đổi nhiệt độ, có lúc lên rất cao khi nấu nướng của nhà bếp. 
 
Yếu tố thứ hai là lớp phủ bên ngoài. Hiện nay thị trường đang ưa chuộng hai loại lớp phủ là lớp phủ acrylic (tủ bếp nhựa acrylic hay gọi tắt là tủ bếp acrylic) – Đặc điểm của lớp phủ acrylic là bóng nhẵn, nhiều màu sắc trơn, nổi bật và hiện đại. Phù hợp với không gian nhà bếp màu sắc tươi sáng, hiện đại. Đặc biệt là dễ dàng vệ sinh.
 
Lớp phủ thứ hai là laminate (tủ bếp nhựa laminate hay gọi tắt là tủ bếp laminate) – Đặc điểm của lớp phủ laminate là sần sùi dạng vân gỗ, màu giả gỗ. Tủ bếp có lớp phủ laminate phù hợp với những không gian nhà bếp có tính cổ điển. 
 
Yếu tố cuối cùng để sở hữu bộ tủ bếp nhựa đẹp mà bạn cần chú ý đó là tay nắm tủ bếp. Hiện tại có ba dạng tay nắm được sử dụng nhiều nhất được khác hàng lựa chọn đó là dạng vát cạnh. Phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ, chật hẹp, sẽ không mất thêm diện tích. Cũng phù hợp gia đình có con nhỏ, hay chạy nhảy, giúp trẻ không bị đập vào cạnh tay nắm. 
 
(Các dạng tay nắm tủ bếp phổ biến)
 
Thứ hai là dạng tay nắm ôm nhôm. Nó cũng không ảnh hưởng đến diện tích vì ôm sát vào thành cửa tủ bếp. Phù hợp cho người thích thẩm mỹ, cách điệu.
 
Thứ ba là dạng tay nắm rời ra. Dạng này thì có nhiều mẫu mã tay nắm cửa khác nhau, tùy vào sở thích của bạn mà chọn cho mình một mẫu tay nắm rời phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *