Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ chén treo tường

Tủ chén treo tường

Tủ chén treo tường đã trở nên khá quen thuộc với không gian bếp của mỗi gia đình hiện đại, hiện nay tủ chén được làm với nhiều loại vật liệu khác nhau, tuy nhiên tủ bếp nhôm kính vẫn được sử dụng nhiều hơn cả do giá thành rẻ, cực bền và nhẹ, thuận tiện lắp ráp hay di chuyển.

Tủ bếp Đại Lộc được cấu thành từ các vật liệu chính là : inox, nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Vật liệu nhôm thì rất phổ biến trong cuộc sống do không bị hoen rỉ,ô xi hóa, cong vênh, mối mọt theo thời gian, còn kính là vật liệu đảm bảo tính thẩm mĩ, và không bị cũ theo thời gian, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa. Đặc biệt giá cả cực kỳ cạnh tranh.

 

Những lý do bạn nên chọn Tủ bếp Đại Lộc: 

– Chất liệu tủ chén treo tường là inox và rất tiện dụng bởi sản xuất theo modul công năng: giá gia vị, giá dao thớt, giá xoong nồi….Mặt cánh tủ chén được làm bằng rất nhiều chất liệu có tính thẩm mỹ và độ bền cao tạo nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

– Được thiết kế theo phong cánh hiện đại, tinh tế, sang trong .Tủ chén treo tường: Cánh inox xước mờ, Cánh inox sơn tĩnh điện… Hiện đại, sang trong, vệ sinh, những chất liệu gỗ đều được xử lý cong vênh co ngót và mối mọt.

– Phần tủ treo tủ chén treo tường được trang bị hệ thống giá inox khoa học khiến cho sự sắp xếp bát đĩa trong không gian tủ rất hợp lý luôn tiết kiệm tối đa không gian bếp cho khách hàng. Những hệ thống giá này được Đại Lộc trực tiếp sản xuất.

– Tủ chén treo tường của tủ bếp Đại Lộc quý khách có thể tự do trang bị cho hệ thống kệ bếp của mình những hệ thống ngăn kéo giá xoay inox và các phụ kiện cao cấp đi kèm đem lại một hệ thống tủ bếp hết sức ĐA NĂNG và HỮU DỤNG.Tận dụng mọi không gian.Tạo sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

– Tủ bếp Đại Lộc có thể kết hợp dễ dàng với mọi thiết bị nhà bếp hiện đại hiện có trên thị trường như Bếp ga âm,máy hút mùi,máy sấy bát,máy rửa bát,và nhiều thiết bị cao cấp khác.

Hotline tư vấn: 096.771.9696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *