Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ đựng quần áo cửa lùa gỗ Melamine công nghiệp

Tủ đựng quần áo cửa lùa gỗ Melamine công nghiệp

Bạn đang xem bài viết chủ đề Tủ đựng quần áo cửa lùa gỗ Melamine công nghiệp do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Cách Làm Tủ quần áo bằng sắt cho Thợ mới
Cách Làm Tủ quần áo bằng sắt cho Thợ mới

Tủ đựng quần áo cửa lùa gỗ Melamine cao cấp dành cho các gia đình với kiểu dáng đẹp, thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp. Chất liệu gỗ Melamine màu sắc tự nhiên, hài hòa với không gian. Tủ có 2 cánh và các ngăn tủ kéo phía dưới giúp gia chủ thoải mái treo, xếp quần áo và cất giữ những đồ vật quan trọng. Tủ quần áo cửa lùagỗ Melamine có khả năng chống mối mọt tốt, không có hiện tượng cong vênh.

Kích thước: 120cm x 210cm; 140cm x 210cm; 160cm x 210cm; 180cm x 210cm

Chất liệu: Gỗ Melamine (gỗ MFC)

Tủ gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lừa tiện lợi, tiết kiệm không gian

Nếu như tủ quần áo gỗ tự nhiên có mức giá cao hơn thì tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tủ đựng quần áo gỗ cửa lùa gỗ công nghiệpcũng có rất nhiều kiểu dáng đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tủ quần áo gỗ 2 cánh đa dạng kích thước phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.Tủ quần áo giá bán tại xưởng chỉ có tại nội thất Gỗ Trần Phú

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: tủ quần áo bằng ván ép

Bạn đang xem bài viết chủ đề: Tủ đựng quần áo cửa lùa gỗ Melamine công nghiệp. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *