Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TỦ GIÀY CAO CẤP HVM8801Y

TỦ GIÀY CAO CẤP HVM8801Y

Bạn đang xem bài viết chủ đề TỦ GIÀY CAO CẤP HVM8801Y do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

Cận cảnh mẫu Tủ Giày Tân Cổ Điển MT.X7923
Cận cảnh mẫu Tủ Giày Tân Cổ Điển MT.X7923

Chi tiết sản phẩm
Nhấn vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Tủ đựng giày là một trong những đồ nội thất thiết yếu của mỗi gia đình và chúng ta thường nhìn thấy nó khi đến chơi bất kỳ ngôi nhà nào. Tủ giày có thể được đặt bên ngoài hoặc bên trong nhà gần với cửa ra vào, hay giày dép được xếp thẳng hàng gần lối vào. Một chiếc tủ đựng giày không chỉ giúp các gia đình sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giày dép mà còn góp phần trang trí thêm cho lối vào nhà bạn.
Mẫu tủ giày cao cấp HVM8801Y với ba ngăn kép dài rộng nằm thẳng đứng cùng một ngăn kéo nhỏ nằm ngang rất tiện lợi, giúp bạn có thể đựng các giày dép mỗi lần ra ngoài về. Sản phẩm nội thất phòng khách cổ điển này với màu trắng tinh tế, sang trọng cùng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng góp phẩm tạo nên nét nổi bật cho lối vào của căn phòng.
Hơn nữa, tủ đựng giày dép nếu được bài trí đúng cách và phù hợp sẽ mang lại tài lộc, sự may mắn và sức khỏe của chính căn nhà và gia chủ. Chính vì thế mà giày dép là phụ kiện không thể thiếu của mỗi người nên bạn cũng cần phải quan tâm đặc biệt đến những vấn đề phong thủy nên và không nên khi lưu trữ giày dép cũng như cách bố trí tủ đựng giày.
Kích thước:
1200*395*1084mmtu-giay-cao-cap-hvm8801y

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này tại đây: tủ giầy tân cổ điển

Bạn đang xem bài viết chủ đề: TỦ GIÀY CAO CẤP HVM8801Y. Thông tin do tubepdailoc.com tổng hợp đầy đủ nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *