Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính nói chung và tủ bếp nhôm kính Đại Lộc nói riêng :

tủ bếp khung nhôm kính

A.Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính nói chung :

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu làm tủ bếp.Trong đó , tủ bếp nhôm kính rất được ưa dùng do tủ bếp nhôm kính có rất nhiều ưu điểm :
• Tủ bếp nhôm kính cấu thành từ 3 vật liệu chính là nhôm , kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium.Cả 3 vật liệu này đều không bị ô xi hóa , không sợ nước , không mối mọt , cong vênh.Vì thế tủ bếp nhôm kính có độ bền rất cao.

Tủ bếp nhôm kính không cong vênh-mối mọt-không sợ nước nên độ bền rất cao
– Tủ bếp nhôm kính được bao bọc các mặt bằng tấm hợp kim nhôm Aluminium.Đây là vật liệu chống nước và hơi nước tuyệt đối.Dù khi khí hậu ẩm thấp hay thậm chí khi trời nồm thì tủ bếp nhôm kính luôn khô ráo nên không tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại phát triển.Tủ bếp nhôm kính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
• Với tính chất không bám dính dầu mỡ , tủ bếp nhôm kính rất dễ vệ sinh lau chùi.

Với tính chất không bám dính dầu mỡ, tủ bếp nhôm kính rất dễ lau chùi
• Tủ bếp nhôm kính từ xa xưa giá rất rẻ.Đến nay , mọi thứ đều thay đổi nhưng tủ bếp nhôm kính giá vẫn rất rẻ.Mọi người có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế tủ bếp theo ý muốn mà không lo về giá.

Tủ bếp nhôm kính xưa nay giá vẫn luôn rất rẻ so với các dòng tủ bếp khác
• Ngoài ra , Tủ bếp nhôm kính có rất nhiều ưu điểm khác. tủ bếp nhôm kính chống cháy rất tốt.Tủ bếp nhôm kính có trọng lượng nhẹ nên giảm tổng trọng lượng công trình.Khi làm Tủ bếp nhôm kính sau có thể tháo dỡ , sửa chữa , chuyển chỗ khác khi thay đổi mục đích sử dụng.Tiến độ thi công tủ bếp nhôm kính nhanh hơn các loại tủ bếp làm từ các vật liệu khác.

Tủ bếp nhôm kính không mối mọt cong vênh , không ẩm thấp , chống chịu nước và dễ lau chùi

ưu điểm của tủ bếp nhôm kính
ưu điểm của tủ bếp nhôm kính

B.Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính Đại Lộc nói riêng :

• Tủ bếp nhôm kính thông thường được ghép từ các tấm lá nhôm (ghép nhiều tấm nhỏ lại với nhau) nên bám dính bụi bẩn , khó lau chùi.Tủ bếp nhôm kính Đại Lộc sử dụng các mặt tủ bằng tấm hợp kim nhôm Aluminium ( nguyên 1 tấm ) nên không bám bụi , dễ lau chùi.

• Tủ bếp nhôm kính thông thường thì ọp ẹp , không chắc chắn.Với tủ bếp nhôm kính Đại Lộc , tủ bếp được kết cấu rất chắc chắn.Ví dụ : tủ bếp bên dưới sau khi đặt mặt đá lên thì có thể chịu tải trọng 300-400kg tương ứng với 5-6 người đứng lên trên được.

Tủ bếp khung nhôm đủ chắc chắn để lắp đặt mặt đá
• Nhiều người sợ dùng tủ bếp nhôm kính vì Tủ bếp nhôm kính rất sắc nhọn , đặc biệt nguy hiểm với những gia đình có con nhỏ.Nhưng những sản phẩm tủ bếp nhôm kính Đại Lộ khi thi công đều được chú ý mài dũa cẩn thận , hạn chế tối đa góc sắc nhọn.Đặc biệt , tủ bếp nhôm kính Đại Lộc có phiên bản mới không góc sắc nhọn , các góc cánh đều được bao bọc góc nhựa mạ crôm tinh tế, vừa an toàn tuyệt đối khi sử dụng, vừa là điểm nhấn tạo cho tủ bếp có tính thẩm mỹ cao.

• Tủ bếp nhôm kính Đại Lộc đã có hơn 8 năm kinh nghiệm.Chúng tôi đã thi công hàng nghìn các công trình tủ bếp , trên hàng trăm mặt bằng , với hàng trăm nhu cầu sử dụng khác

Ưu điểm Tủ bếp nhôm kính Đại Lộc tự hào là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề
• Cùng là các đơn vị làm nhôm kính.Nhưng có người chuyên về cửa , vách ; có người chuyên làm mặt dựng , có người chuyên làm tủ bếp nhôm kính … Ví dụ như bác sĩ vậy, có người chuyên khoa tai mũi họng , có người chuyên khoa răng hàm mặt , có người chuyên khoa hô hấp ….Chúng tôi chuyên ngành về tủ bếp nhôm kính.Điều đó không có nghĩa là chúng tôi làm tủ bếp nhôm kính giỏi.Nhưng trong các công việc chúng tôi có thể làm thì chúng tôi giỏi làm tủ bếp nhôm kính nhất.

Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính nói chung và tủ bếp nhôm kính Đại Lộc nói riêng : 1

Chúng tôi chuyên về làm tủ bếp nhôm kính
– Khi làm tủ bếp nhôm kính , tay nghề người thợ rất quan trọng nhưng ý tưởng thiết kế còn quan trọng hơn.Mỗi 1 bộ tủ bếp nhôm kính với chúng tôi đều là 1 công trình kiến trúc thu nhỏ.Chúng tôi luôn tính toán từ những chi tiết chính như kích thước , vị trí bộ tủ , vị trí chậu rửa , bếp.Cho đến những việc nhỏ như chỗ để bát , đĩa , xoong nồi , dao , kéo , thìa , đũa , thớt , gia vị , đồ khô … sao cho vừa đạt tính thẩm mỹ mà không kém phần công năng.Các bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm.

Mỗi 1 bộ tủ ,với chúng tôi là 1 công trình kiến trúc thu nhỏ.
– Đặc biệt , ưu thế cạnh tranh của chúng tôi là độ uy tín.Chúng tôi tự hào là đơn vị được sự hài lòng cao nhất của khách hàng trong ngành làm tủ bếp nhôm, trong hơn 8 năm qua.
Khi quý khách hàng đặt thi công tủ bếp nhôm kính , chúng tôi có đội ngũ tư vấn , khảo sát , báo giá miễn phí tại nhà.Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Phòng trưng bầy tại số 67 Ngô Quyền – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ : 0973.906.844 (Mr Nhanh) – 096.771.9696 (Mr Thắng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.906.844