Xu hướng tủ bếp 2020 cần để mắt tới

tủ bếp 2020

Xu hướng tủ bếp 2020 cần để mắt tới!

Trong thập kỷ qua, màu trắng đã thống trị thiết kế nhà bếp. Tuy nhiên, một năm mới và một thập kỷ mới kéo theo những xu hướng mới trong thiết kế nhà.

Chúng tôi nhận thấy năm 2020 là năm xu hướng nhà bếp màu trắng sẽ phát triển, mang đến nhiều hiểu biết sâu sắc về xu hướng nhà bếp và tủ sắp tới.

Phát triển xu hướng thiết kế tủ bếp 2020 màu trắng:

Có nhiều lý do khiến màu trắng trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế nhà bếp trong thập kỷ qua. Màu trắng là một màu trung tính, tạo ra một cơ sở sạch sẽ, sắc nét mà các nhà thiết kế và người tiêu dùng có thể xây dựng. Dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác và nhiều loại vật liệu khác nhau, màu trắng mang đến viên ngọc quý hiếm về tính linh hoạt thực sự cho tủ bếp, tường và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, các nhà thiết kế “đã khá lâu” khi tích hợp màu trắng vào thiết kế nhà bếp theo những cách mới mẻ. Do đó, xu hướng cơ bản màu trắng đang phát triển để bao gồm các sắc thái khác nhau của màu trắng, đặc biệt là các tông màu ấm hơn. Kết cấu cũng đóng một vai trò trong sự phát triển của xu hướng màu trắng, vì các nhà thiết kế đang kết hợp các hiệu ứng như nét cọ và độ mờ.

tủ bếp 2020

Vai trò của phương tiện hỗn hợp:

Bổ sung cho sự phát triển của các thiết kế nhà bếp màu trắng, một xu hướng truyền thông hỗn hợp mới cũng đang xuất hiện trong năm nay. Chúng tôi thấy rằng xu hướng này là một “cơ hội tuyệt vời để kết hợp các lớp hoàn thiện bằng kim loại”.

Việc tích hợp nhiều lớp hoàn thiện trong tủ bếp và các yếu tố nhà bếp khác tạo cơ hội cho các nhà thiết kế chơi với nhiều độ sâu, kết cấu và màu sắc khác nhau để tạo ra hầu hết các thiết kế tùy chỉnh và cá nhân hóa. Khi thiết kế trở nên cởi mở hơn với việc diễn giải, ngành công nghiệp và sự phát triển của nó càng thú vị hơn.

Cá nhân hóa đáp ứng sự tinh vi:

Kết thúc bằng kim loại là một trong những xu hướng tủ bếp hàng đầu trong năm 2020. Thường được tích hợp như một dạng phương tiện hỗn hợp, kim loại phù hợp nhuần nhuyễn với các thiết kế cũng có xu hướng bảng màu trắng hoặc đen.

Xỏ chỉ làm nổi bật lớp hoàn thiện bằng kim loại như mang lại “mức độ sáng bóng và sáng bóng độc đáo” cho nhà bếp, nâng cao sự tinh tế của thiết kế. Xu hướng này phù hợp với xu hướng nhà bếp rộng rãi hơn một cách tự nhiên, vì thiết kế “đã tích hợp kim loại thông qua các thiết bị, hệ thống ống nước, đồ đạc, v.v.” Kết quả là, hầu hết các nhà bếp đã có sẵn một cơ sở để kết hợp kim loại.

Xu hướng nhà bếp không thẩm mỹ:

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến những gì phổ biến cả trong thế giới thiết kế và đối với những người tiêu dùng có học thức, việc kết hợp các xu hướng thiết kế vào không gian riêng của họ vượt ra ngoài thẩm mỹ. Ví dụ, Bạn nói rằng vật liệu bền vững và có ý thức về môi trường cũng là một xu hướng, bên cạnh tuổi thọ của sản phẩm và lớp hoàn thiện.

Tuy nhiên, yếu tố chính thúc đẩy xu hướng thiết kế nhà bếp là tính thẩm mỹ, THiết kế mang đến nhiều lựa chọn và phong cách đa dạng sắc thái phù hợp với xu hướng tùy biến và cá nhân hóa trong thiết kế. Sử dụng Trình hiển thị hoàn thiệnTủ bếp Đại Lộc để hình dung những xu hướng thẩm mỹ này trong thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.906.844